Tuấn Kiệt Group

Nên lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư nào cho phù hợp?

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#1
Dù căn hộ chung cư mà bạn lựa chọn có diện tích lớn hay nhỏ thì khi thiết kế nội thất cũng cần đảm bảo được những ý tưởng và tiêu chí cơ bản. Sau đây là một số phong cách thiết kế nội thất cho nhà chung cư phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn một phong cách phù hợp nhất cho mình:
1. Phong cách nội thất hiện đại
Trong tất cả các phong cách thiết kế nội thất, có lẽ mẫu thiết kế hiện đại phổ biến hơn cả bởi phù hợp với bất kỳ không gian nhà ở nào.
Lối kiến trúc này đặc biệt dành cho những người có lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian mở, thoáng đãng, ưa thích những món đồ nội thất được thiết kế đơn giản, gọn gàng.
2. Phong cách nội thất cổ điển
Phong cách nội thất cổ điển phù hợp với những căn hộ có diện tích rộng, đủ không gian cho những món đồ nội thất có trang trí hơi cầu kỳ hơn so với nội thất hiện đại.
Khi thiết kế theo phong cách này, các kiến trúc sư thường sử dụng gam màu ấm, trầm như nâu, xanh rêu, kem hoặc vàng đất, tạo điểm nhấn bằng gỗ và da.
3. Phong cách tân cổ điển
Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở cổ điển mà không quá cầu kỳ, xa hoa. Bố cục tối giản, gam màu đơn giản hơn, không gian kinh tế nhưng vẫn toát lên nét thanh nhã.
Hãy tạo điểm nhấn bằng những đường nét hoa văn trang trí đơn giản trên trần nhà, tường nhà hay sử dụng các mẫu đèn chùm với tông màu ấm.
4. Phong cách hiện đại Châu Âu
Không chỉ phổ biến ở châu Âu mà giờ đây phong cách này được khá nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng bởi ưu điểm hiện đại, độc đáo nhưng vẫn hài hòa và đặc biệt phù hợp với những căn chung cư nhỏ.
<Tổng hợp theo Khám phá>
Công ty CP Quảng cáo và Trang trí nội thất Hoàng Gia
Địa chỉ: 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Đơn vị thiết kế nội thất chung cư hàng đầu tại Việt Nam
Liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn chi tiết cho căn hộ của gia đình bạn!
 
Top Bottom