Tuấn Kiệt Group

Nên lựa chọn tranh đá quý gì làm quà tặng tân gia?

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Chọn bức tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc để tặng tân gia.
Nếu như bạn lựa chọn tranh đá quý mừng tân gia thì bạn nên lựa chọn những bức tranh có ý nghĩa về gia đình, thiên về hạnh phúc của gia đình. Nếu như bạn chưa có ý tưởng gì về những mẫu tranh đá quý mừng tân gia thì bạn có thể lựa chọn bức tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc để làm quà tặng.

Khi các bức tranh ngôi nhà hạnh phúc thì người ta sẽ hiểu được rằng bạn muốn chúc cho gia đình luôn luôn được hạnh phúc, những điều bình an sẽ đến. Đây là một bức tranh phong thủy rất phổ biến để sử dụng trong các ngôi nhà.Bởi vì nếu như muốn gia đình luôn được bình an, không gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống thì nên treo những bức tranh như vậy để tạo nên sự may mắn, tạo nên được không khí ấm áp và bình yên trong chính ngôi nhà của mình. Bức tranh này cũng có giá không quá đắt vì thế nó khá là hợp để bạn sử dụng làm quà tân gia.

Kiểu tranh tứ quý phúc lộc Thọ phù hợp với mừng tân gia
Nếu như để chọn tranh mừng tân gia vinh quy bái tổ đẹp thì bạn nên chọn những loại tranh kiểu thư pháp. Không chỉ có những loại tranh có hình hoa văn, hình con vật thì mới đem lại được sự bình an mà những loại tranh kiểu thư pháp cũng rất là phù hợp cho việc lựa chọn để làm quà tân gia.Bạn có thể chọn bức tranh có chữ Phúc – Lộc – Thọ để làm quà tặng thì hiện được sự tấm lòng của bạn đối với người nhận. Bức tranh này vừa có chữ phúc, vừa có chữ lộc lại vừa có chữ thọ, nó thể hiện được sự cầu may mắn hạnh phúc trong cuộc sống, câu được tiền tài, danh vọng.

Cũng như là sự thăng tiến trong cuộc sống, cầu sức khỏe và bình an. Cả ba chữ Phúc – Lộc – Thọ đều là những chữ thể hiện sự may mắn trong cuộc sống, thường thường người ta sẽ treo ba chữ này ở trên tường trong phòng khách đi có thể hợp với phong thủy của bức tranh.
 
Top Bottom