Tuấn Kiệt Group

Nếu đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc?

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Thì bạn sẽ cuống cuồng tìm cây thông cống hay các loại dụng cụ thông tắc đường ống thông thường? Tuy nhiên bạn sẽ nhân ra một điều rằng đó không phải là cách thông ống nước sinh hoạt hiệu quả. Khi những dụng cụ đó có cách sử dụng khá phức tạp. Nếu không cẩn thận có thể dẫn đến những tai nạn không đáng có.

Đường ống nước bị tắc nghẽn thường có khá nhiều nguyên nhân như rác thải vô tình rơi vào trong đường ống cống, hay các loại cặn bẩn bám đầy bên trong ống thoát nước lâu ngày không được làm sạch.

Nước bẩn không thể thoát đi, gây ứ đọng nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn? Những nguy cơ tiềm ẩn về các bệnh hô hấp sẽ khiến bạn muốn có một cách thông ống thoát nước hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến công việc làm sạch đường ống nước thải theo định kỳ để không xảy ra tình trạng tắc nghẽn như vậy nữa!

Và nếu bạn đang băn khoăn về dịch vụ thông tắc đường ống nước chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội, đừng bỏ qua Smart Việt Service tại địa chỉ 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh, làm sạch dường ống thoát nước theo công nghệ mới nhất, Không đục phá, không tháo dỡ đường ống. Thời gian nhanh chóng và loại bỏ mọi cặn bẩn, rác thải bên trong đường ống.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 3678 – 0888 836 138
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top Bottom