Tuấn Kiệt Group

Ngắm loạt ảnh của nhiếp ảnh gia trẻ tuổi và giải thưởng đáng nể

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
234
Thích
1
#1
Cho bạn nhiều thông tin nóng hổi về chàng trai nhiếp ảnh gia còn đang rất trẻ này cùng tìm hiểu nội dung mới này của chúng tôi bạn nhé. Có khá nhiều yếu tố làm nên sự thành công của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Trong đó, sự kiên trì luôn được đề cao dù nó chưa phải là tất cả. Đôi khi chỉ cần chờ đợi, bạn có thể bất ngờ nổi tiếng bởi chụp được những hình ảnh mà không ai có. Với trường hợp của Michel D’Oultremont thì đúng là như vậy. Nhiếp ảnh gia này mới chỉ 22 tuổi nhưng được ví như “ngôi sao” đang lên nhờ kiên trì trên con đường mình đã chọn.

>> Xem thêm: CANON 4000D


Michel D’Oultremont là một nhiếp ảnh gia với tuổi đời khá trẻ với con số 22. Nếu với những người khác đó mới chỉ là sự khởi đầu thì anh đã đạt được một thành tích đáng nể: đạt giải thưởng “Nhiếp ảnh gia chuyên về Động vật hoang dã của năm”. Những tác phẩm của Michel D’Oultremont không phải chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin và những góc nhìn về các loài động vật tự nhiên, mà nó còn cho tất cả mọi người biết được anh đã nghiêm túc thực hiện đam mê của mình như thế nào.

Chính nhờ sự kiên trì mà chàng trai 22 tuổi đã được ví là ngôi sao mới của làng nhiếp ảnh thế giới. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh ấn tượng về động vật hoang dã mà Michel D’Oultremont thực hiện, bạn sẽ thấy chúng thật khác biệt và không thể tìm thấy ở đâu:


>> Nguồn: https/kpnet.vn/nhiep-anh-gia-tre-tuoi-duoc-vi-nhu-ngoi-sao-dang-len-nho-kien-tri.html
 
Top Bottom