Tuấn Kiệt Group

Ngắm mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tại KĐT mới An Vượng, Hà Đông, Hà Nội

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#1
Dự án thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội có phong cách thiết kế hiện đại, được người thiết kế thể hiện theo đúng yêu cầu và mong muốn của chủ sở hữu về không gian sống của mình và gia đình, mong muốn sở hữu một không gian tiện nghi, sang trong và đầy đủ công năng. Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh thiết kế ấn tượng của mẫu thiết kế nội thất nhà phố ấn tượng này bạn nhé.
Ngôi nhà phố tọa lạc tại khu đô thị mới An Vượng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội được thiết kế 3 tầng với đầy đủ công năng sử dụng theo đúng yêu cầu đề ra là hướng đến một không gian mở, thông thoáng, cần kết hợp giữa nội thất và cây xanh để tối ưu cho không gian sống.

Nội thất trong nhà hiện đại với đầy đủ thiết bị cao cấp và rất tiện nghi, nhưng yếu tố cây xanh vẫn được quan tâm đưa vào trong không gian. Màu xanh giúp không gian trở nên gần gũi với thiên hơn, tạo không khí trong lành và vẻ đẹp gần gũi bằng màu xanh mát mẻ. Phía sần trước nhà, còn được dành một khoảng không gian ưu tiên cho tiểu cảnh cây xanh.
Cầu thang lên các tầng trên được làm từ gỗ, từ mặt cầu thang đến tay vịn đểu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Gỗ không chỉ bền, đẹp mà còn giúp thể hiện một cuộc sống sung túc, đầy đủ của gia chủ.
Khu vực bếp nấu sạch sẽ và thoáng đãng với màu trắng cùng cách lấy sáng tự nhiên hiệu quả qua ô cửa sổ kính lớn.


Đến phần thiết kế nội thất phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều được đầu tư nội thất hiện đại. Từ mẫu thiết kế đến màu sắc, vật liệu nội thất đều được sử dụng hài hòa, hợp lý. Mang đến một không gian nghỉ ngơi tiện nghi, đầy đủ, thoải mái và rất gần gũi.
Thiết kế nội thất nhà phố tại Hà Nội dù hiện đại nhưng không rườm rà trong thiết kế, cách sử dụng nội thất linh hoạt, cùng sự kết hợp vật liệu hài hòa ... tất cả hội tụ sự cá tính. đơn giản và cảm giác vô cùng thoải mái. Các thành viên trong gia đình đều cảm thấy ự hào khi được sở hữu một không gian đúng như kì vọng của mình.
Hãy xem thêm ý tưởng thiết kế của mẫu thiết kế nội thất nhà phố này tại đây ://thietkehoanggia.com/thiet-ke-noi-that-1/thiet-ke-noi-that-nha-lien-ke-anh-son-tai-khu-do-thi-an-vuong-ha-dong.html
 
Top Bottom