Tuấn Kiệt Group

Người tiểu đường có nên uống sữa không đường không?

Tham gia
24/12/18
Bài viết
97
Thích
1
#1
Nếu mức đường huyết của người bệnh được kiểm soát tốt, tức trong khoảng từ 100 – 120 mg/ dl, bệnh nhân tiểu đường vẫn có thể uống thêm sữa tươi không đường. Nhưng người bệnh nên chú ý điều này: 100 ml sữa tươi cung cấp khoảng 60 kcal, trong đó có đầy đủ thành phần chất béo, chất đạm và đặc biệt có cả carbonhydrate là thành phần sẽ chuyển hóa thành glucose. Như vậy nếu người bệnh muốn uống thêm 1 bịch sữa tươi không đường thì khẩu phần ăn trong ngày phải bớt đi (chủ yếu là bớt cơm, bún, phở, mì, hủ tiếu, và các chất giàu tinh bột.).

Cách tốt nhất chính là chia nhỏ các bữa ăn ra, uống thêm sữa tươi không đường xen vào các bữa ăn, và kiểm tra đường huyết định kỳ để điều chỉnh chế độ ăn cho hợp lý, tăng cường tập thể dục ít nhất 30 phút/ ngày và tối thiểu 6 ngày/ tuần, làm như vậy sẽ rất tốt cho sức khỏe đồng thời phòng tránh được căn bệnh loãng xương.
Người tiểu đường có nên uống sữa không đường không.jpg

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại sữa tươi không đường như: sữa tươi thanh trùng và loại sữa tươi tiệt trùng của Vinamilk, của Long Thành, của Cô gái Hà Lan.v.v…Thêm vào đó còn có loại sữa tươi ít béo và giàu canxi (loại này thích hợp cho người bệnh tiểu đường), trong quá trình sử dụng nên bảo quản đúng cách để uống tránh bị đau bụng.

Ngoài ra: Người bệnh tiểu đường tham khảo thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bonidiabet giúp bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường bằng cách ổn định đường huyết.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Canada với triết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn không có tác dụng phụ.
Sản phẩm được công ty TNHH Botania nhập khẩu và phân phối.
Trụ sở: 204H Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.
Hotline: 1800 1044.
Gmail: [email protected].
Bác sĩ – Chuyên Khoa 1: Bùi Thường Hương Thy Khoa Nội tiết - Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn chia sẻ!
Xem thêm: facebook.com/pages/category/Health-Beauty/BoniDiabet-Kh%C3%B4ng-lo-bi%E1%BA%BFn-ch%E1%BB%A9ng-b%E1%BB%87nh-ti%E1%BB%83u-%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-172832616458028/
 
Top Bottom