Tuấn Kiệt Group

Nhà hàng hải sản view biển cù lao xanh

Lien Le

New member
Xác minh
Tham gia
9/2/20
Bài viết
10
Thích
1
#1
Đến với xứ sở Cù Lao Xanh – một hòn đảo cách đất liền Quy Nhơn Bình Định 20km, chắc chắn du khách sẽ không thể bỏ qua các món hải sản tươi ngon của vùng biển nơi đây. Bài viết này mình sẽ bật mí một địa điểm ăn uống vô cùng chất lượng trên hòn đảo du lịch Cù Lao Xanh, đó là Nhà hàng hải sản view biển Bình Minh Cù Lao Xanh.

Chuyên thực đơn hải sản tươi sống

Các món ăn của nhà hàng đều có nguyên liệu tươi được đánh bắt ngay tại vùng biển Cù Lao Xanh, được đầu bếp của nhà hàng chế biến ngay khi còn sống. Thế nên các món ăn giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất. Đảm bảo vệ sinh an toàn không có chất bảo quản và tươi ngon vô cùng. am-thuc-nha-hang-cu-lao-xanh-huong-vi-cua-bien.jpg

Vị trí đắc địa, thiết kế nổi bật

Nhà tàng ở vị trí tầng cao nhất của khách sạn Bình Minh Cù Lao Xanh – khách sạn cao cấp ven biển. Ở vị trí trên cao nên thực khách có thể ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của Cù Lao Xanh. Hiện tại thì khách sạn Bình Minh là nóc nhà cao nhất trên hòn đảo Cù Lao Xanh. Với thiết kế vách kính xanh nổi bật nhất trên hòn đảo.

Không gian ẩm thực chất lượng

Không gian của nhà hàng rộng và thoáng, sức chứa được 150 thực khách cùng lúc, nội thất nhà hàng chủ đạo từ gỗ và kính tạo không gian thân thiện và thoáng tầm nhìn ra xung quanh. Thực khách đến với nhà hàng Cù Lao Xanh có thể tận hưởng bữa ăn tối và ngắm hoàng hôn xuống là một trải nghiệm vô cùng thú vị. am-thuc-nha-hang-cu-lao-xanh-2.jpg

Đến với nhà hàng hải sản biển Cù Lao Xanh

Nhà hàng Cù Lao Xanh hứa hẹn mang đến cho thực khách khoảng thời gian dùng bữa thân mật cùng gia đình, bạn bè, người thân... Cùng thưởng thức những món ăn hải sản và ngắm cảnh sắc biển đảo.

Đến với nhà hàng mọi thực khách đều được đội ngũ phục vụ chu đáo và tận tình.
 
Top Bottom