Tuấn Kiệt Group

Những bức tranh đá quý phong cảnh đẹp nhất Việt Nam năm 2019

Nguyễn Bảo

New member
Xác minh
Tham gia
27/6/19
Bài viết
2
Thích
0
#1
Tranh đá quý phong cảnh đẹp nổi tiếng nhất ở Việt Nam được đông đảo quý khách bình chọn đẹp nhất năm 2019 gồm những mẫu tranh đá phong cảnh về đồng quê, phong cảnh nước ngoài hay tranh đá quý phong cảnh thiên nhiên.
Sau đây là danh sách những bức tranh phong cảnh đẹp nhất việt nam năm 2019.
1. Tranh đá phong cảnh Rừng Lá Đỏ


Bức tranh đá quý rừng cây đỏ lấy cảm hứng từ Trong thời tiết se se lạnh buổi sáng sớm với những tia nắng vàng đang dần xua đi làn sương núi, phong cảnh lãng mạn tuyệt vời. Những tán thông cổ thụ trên những thảm cỏ xanh đón nắng. Chẳng ai nhớ thông mọc nhiều ở mảnh đất này từ bao giờ, chỉ biết rằng nó gợi cho du khách một thoáng mộng mơ như tiểu Đà Lạt của xứ Bắc.
2. Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình


Được vẽ bằng chất liệu đá quý như: Ruby đỏ ,thạch anh vàng, opanl...trên nền mica cao cấp.
Bức tranh sơn thủy hữa tình là sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên, vừa có sông nước, núi non, cây cối, sinh vật,trời cao ,mây trắng.
Bức tranh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa mong muốn cho gia chủ làm ăn luôn luôn thàng công, mọi sự như ý,mưa thuận gió hòa.
3. Tranh đá phong cảnh làng quê Việt Nam

  • Với chất liệu 100% đá quý vẽ trên nền mica tổng hợp.
  • Bức tranh đá quý làng quê việt nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa núi rừngthiên nhiên quê hương, các cây cối đâm chồi nảy lộc báo hiệu cho một sự khởi đầu mới, dòng nước xanh ngát với bầu trời trong xanh cao vút, đâu đó những tia nắng len lỏi qua các tán lá cây làm cho bức tranh thêm phần sinh động. Chăc hẳn bức tranh sẽ làm cho căn phòng bạn trở nên tươi mát và tràn đầy sinh khí hơn.
  • Với ý nghĩa mong muốn cho gia chủ có cuộc sống luôn luôn thoải mái, công việc luôn luôn phát triển ngày một thăng tiến.
Còn rất nhiều mẫu tranh phong canh dep nhat viet nam tại đây.
Mời quý vị cùng tham khảo thêm tại website : longchaubaongoc.com
 
Top Bottom