Tuấn Kiệt Group

Những cách xông hơi da mặt tại nhà

quannguyen2000

Member
Xác minh
Tham gia
24/10/19
Bài viết
95
Thích
0
#1
Làm đẹp hiện nay không chỉ là công việc của riêng các chị em phụ nữ mà còn cả của những đấng mày râu. Hiện nay, có rất nhiều cách làm đẹp khác nhau nhưng cách làm đẹp hiệu quả và công dụng nhất phải kể đến đó là xông hơi.Qua cuộc khảo sát trên hơn 1000 chị em phái đẹp thì thấy được hầu như tất cả các chị em đều sử dụng cách xông hơi để làm đẹp. Nhưng nếu chỉ xông hơi không thì kết quả sẽ không được cao, nếu phái đẹp biết cho thêm một số nguyên liệu vào thì kết quả đạt được càng cao.

CÁC NGUYÊN LIỆU ĐƯỢC THÊM TRONG QUÁ TRÌNH XÔNG HƠI


Xông hơi kết hợp với việc sử dụng tinh dầu là phương pháp giúp cho tinh chất của tinh dầu thấm vào trong da mặt. Các tinh dầu sẽ phát huy được tác dụng của mình giúp cho da mặt trở nên sáng hơn và đẹp hơn bao giờ hết.

Những nguyên liệu thường được sử dụng nhiều trong quá trình xông hơi da mặt như: Sả, gừng, chanh, tía tô, bạc hà và một vài nguyên liệu cần thiết khác nữa.

Khi xông hơi sẽ lấy đi các tế bào chết, chất độc hại ẩn dưới da đồng thời se khít lỗ chân lông. Giúp làn da của bạn luôn được căng mịn, sáng bóng hơn bao giờ hết. Vậy nên việc xông hơi da mặt là điều vô cùng cần thiết của chị em phụ nữ.
Xem tiếp: https://thietkexonghoi.com/nhung-cach-xong-hoi-da-mat-tai-nha/
 
Top Bottom