Tuấn Kiệt Group

Những câu hỏi liên quan đến màn hình led

vovi

New member
Tham gia
23/3/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Tại sao màn hình led bạn nên lựa chọn sử dụng
Màn hình LED độ phân giải cao là bước tiếp theo trong công nghệ hiển thị kỹ thuật số. Là một dạng phương tiện kỹ thuật số có tính hấp dẫn cao, nó thu hút sự chú ý và đưa ra thông điệp có tác động và sự sống động.
Giống như một chiếc TV màn hình phẳng, nó có thể phát lại và hiển thị hình ảnh, video, văn bản và dữ liệu trực tiếp nhưng ở quy mô vật lý lớn hơn nhiều. Không giống như các hình thức hiển thị truyền thống, màn hình LED không bị ánh sáng xung quanh làm chói và hoàn toàn liền mạch. Cung cấp cho bạn một bức tường video liền mạch giúp thông điệp của bạn hoàn toàn không thể bỏ qua.
Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp lắp đặt kém, trong đó các công ty đã chọn lắp đặt tường video LCD trên màn hình LED trong môi trường quá sáng cho kết quả rất kém.
Thích hợp để sử dụng trong môi trường rất sáng: bên ngoài, cửa sổ, hành lang sáng sủa
Hoàn toàn liền mạch - màn hình LED là một khối video đơn lẻ không có liên kết nào hiển thị trên màn hình
Yếu tố kích thước - chỉ màn hình LED mới mang lại tác động như vậy ở quy mô lớn
Đáng đồng tiền hơn - màn hình có thể mang lại giá trị tốt hơn và giảm chi phí so với các loại màn hình khác
Bạn muốn biết thêm? Nói chuyện với một trong những chuyên gia về màn hình LED của chúng tôi để xem liệu đó có phải là giải pháp phù hợp với bạn hay không.
Bạn có biết đơn vị nào cung cấp màn hình led giá rẻ không? Hoàng Hà là đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ với chất lượng tốt hiệu quả sử dụng cao. bạn có thể đọc thêm bài viết dưới đây.
Một vài câu hỏi thường gặp liên quan đến màn hình led
Màn hình LED là gì?
Màn hình LED giống như một chiếc tivi hoặc màn hình máy tính khổng lồ. Bản thân màn hình được làm từ rất nhiều đèn LED nhỏ (điốt phát quang) đặt gần nhau. Mỗi đèn LED phát ra ba màu - Đỏ, Xanh lục và Xanh lam - cùng nhau phát sáng khi cần thiết để tạo ra một dải màu. Từ xa, bạn không nhận thấy các đèn LED riêng lẻ mà chỉ thấy một bức tranh được tạo ra bởi tất cả các đèn LED hoạt động và thay đổi màu theo trình tự.
Pixel Pitch là gì?
Cao độ pixel là khoảng cách giữa tâm của đèn LED (hoặc nhóm đèn LED tạo nên một pixel) và đèn LED liền kề tiếp theo. Khoảng cách này càng nhỏ, tất cả các đèn LED trên màn hình càng gần nhau và độ phân giải càng tốt - có nghĩa là hình ảnh chi tiết hơn. Vì vậy, số điểm pixel thấp hơn có nghĩa là độ phân giải tốt hơn so với số điểm pixel cao hơn.
Sự khác biệt giữa TV LED và màn hình LED là gì?
TV LED (hay LCD có đèn nền LED) là màn hình LCD tiêu chuẩn (giống như TV LCD màn hình phẳng hoặc màn hình máy tính) với các đèn LED được đặt phía sau màn hình LCD thay vì nguồn sáng tiêu chuẩn. Nó có một chút sai lệch vì vậy hãy coi chừng!
Tại sao lại sử dụng Màn hình LED thay vì Màn hình LCD?
Màn hình LED là một công nghệ hoàn toàn khác với màn hình LCD, được thiết kế cho một mục đích khác. Màn hình LCD được thiết kế chủ yếu để xem gần trong nhà ở quy mô nhỏ. Màn hình LED được thiết kế cho các dự án quy mô lớn, có tác động cao, có thể sử dụng ngoài trời với ánh nắng chói chang.
Làm cách nào để quyết định loại màn hình phù hợp với tôi?
Có một vài yếu tố xác định loại màn hình và kích thước màn hình sẽ phù hợp với sự kiện của bạn. Chúng bao gồm mức độ gần khán giả của bạn với màn hình, quy mô khán giả, nếu sự kiện của bạn diễn ra trong nhà hay ngoài trời.
Bạn có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp màn hình led để giải quyết vấn đề này. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu thêm hơn về những sản phẩm màn hình led.
 
Top Bottom