Tuấn Kiệt Group

Những điều cần tránh khi thiết kế nhà vệ sinh 2 trong 1

quannguyen2000

Member
Xác minh
Tham gia
24/10/19
Bài viết
95
Thích
0
#1
Xu hướng thiết kế nhà vệ sinh 2 trong 1 là xu hướng khá phổ biến hiện nay nhất là ở những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Những xét về phong thủy thì việc kết hợp này đòi hỏi có sự tính toán cẩn thận bởi nó sẽ tồn tại nhiều yếu tố xung khắc nhau.

Để có thể giải quyết được vấn đề này bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một vào lời khuyên trong quá trình thiết kế kết hợp nhà vệ sinh với phòng tắm để tránh sát khí trong nhà.

Tránh hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Nam
Trong quá trình thiết kế nhà vệ sinh gia chủ nên tránh hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc bởi đây là những hướng xấu. Nếu đặt nhà vệ sinh ở những hướng này sẽ khiến gia môn gặp bất hạnh, nguy hại to lớn.Để nhà vệ sinh có thể át được hung khí thì gia chủ nên đặt nhà vệ sinh ở hướng Đông, Đông Nam, Tây Bắc. Đồng thời, nhà vệ sinh cũng cần phải tránh phương vị xung khắc với tuổi của chủ nhà.

Đặc biệt, nhà vệ sinh cũng không được đặt gần khu vực thờ cúng, nếu không cũng sẽ biến thành hung tướng gây ra tai họa khôn lường cho gia chủ.

Nhà vệ sinh không được đặt ở trung tâm của căn nhà
Các chuyên gia đưa ra lý giải như vậy bởi những nguyên nhân sau:

  • Theo Lạc Thư phương vị trung tâm thuộc Thổ còn nhà vệ sinh lại thuộc Thủy. Nếu đặt ở vị trí trung tâm Thổ sẽ khắc Thủy gây ra những tai họa khó lường cho đường tài vận của chủ nhà.
  • Nước và không khí ô nhiễm trong nhà vệ sinh sẽ từ trung tâm của căn nhà lan sang các phòng làm ảnh hưởng đến sinh khí của căn nhà. Điều này sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Trung tâm căn nhà được ví như là trái tim của con người, trái tim mà bị ô nhiễm thì cho dù bạn sử dụng bất kỳ biện pháp nào về phong thủy thì căn nhà cũng sẽ gặp những điều không may mắn. Thậm chí làm hỏng đại vận do căn nhà mang lại cho gia chủ.
Xem thêm: https://www.tuankiet.com.vn/blog/nhung-dieu-can-tranh-khi-thiet-ke-nha-ve-sinh-2-trong-1/
 
Top Bottom