Tuấn Kiệt Group

Những hoạt động thú vụ thu hút khách du lịch đến miền tây

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Các tour du lich mien tay từ xưa tới nay luôn nổi tiếng với những hoạt động độc đáo, mới lạ, có một không hai như học đi cầu khỉ, ngồi thuyền để đi qua các kệnh rạch chằng chịt, khám phá một ngày của những nông dân miền Tây chính hiệu hay hòa mình vào không gian mua bán sôi nổi của các khu chợ nổi đặc trưng của nơi đây,…
Đây được đánh giá là các hoạt động bạn nên tham gia để hiểu hơn về cuộc sống và con người vùng đất này, đồng thời tăng thêm trải nghiệm và tích lũy vốn sống cho chính bản thân mình. Vì thế, nếu chưa xác định được những gì mình muốn làm khi đến với các tỉnh miền Tây thì đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho bạn.


Các địa điểm du lịch nổi tiếng trong các tua du lịch miền Tây
Có vô số các địa điểm đã được đưa vào những tua du lịch miền Tây với mục đích phục vụ nhu cầu khám phá của khách du lịch. Thế nhưng, dưới đây sẽ là tổng hợp các điểm đến nổi tiếng và được nhiều người “check – in” nhất khi đến với vùng miền Tây sông nước.
Đầu tiên phải kể đến vườn quốc gia Tràm chim ở Đồng Tháp. Đây là nơi trú ngụ của rất nhiều loài chim, cò quý hiếm như sếu đầu đỏ. Vì thế, nếu là một người yêu thiên nhiên thì đây quả là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn.
Hơn thế, chúng ta cũng không thể quên kể đến cái tên chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ – một khu chợ nổi mang nhiều nét đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long, mua bán rất nhiều những mặt hàng tiêu dùng. Ngoài ra, cũng có một vài gợi ý khác cho bạn như: nhà công tử Bạc Liêu, trại rắn ở Tiền Giang, cù lao Thới Sơn tại Mỹ Tho, rừng tràm Trà Sư ở An Giang hay cách đồng quạt gió ở Bạc Liêu,…
 
Top Bottom