Tuấn Kiệt Group

Những lưu ý cần nhớ khi may đo đồng phục

huongdoan

New member
Xác minh
Tham gia
28/3/19
Bài viết
17
Thích
0
#1
Đồng phục đang trở thành “style” tại các công sở, cơ quan, doanh nghiệp bởi ngoài việc thể hiện tính chuyên nghiệp, đoàn kết thì những chiếc áo đồng phục được thiết kế đẹp mắt, chất lượng còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên khi may đo đồng phục cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

  1. Tình trạng may đo đồng phục hiện nay
Nhằm tạo ra sự đồng bộ và chuyên nghiệp, nhiều cơ quan, công ty, doanh nghiệp đã bỏ ra những khoản tiền lớn để thiết kế và do may đồng phục cho nhân viên của mình. Đồng phục cũng chính là sự tự hào, tôn trọng của công ty dành cho những người nhân viên của mình, là động lực để họ lao động và làm việc tốt hơn.

Tuy nhiên vì số lượng nhân viên đông nên các công ty đã thực hiện đăng ký và may đồng phục cho nhân viên theo size đẫn đến tình trạng có người mặc vừa nhưng cũng có những người mặc chật hoặc rộng với đồng phục. Đây là một điều bất cập bởi một khi không vừa vặn thì không ai lại muốn sử dụng chúng cả dẫn đến tình trạng mặc đối phó hoặc trốn mặc đồng phục làm mất hình ảnh của công ty.

Như vậy việc may đồng phục theo size không những không đạt được mục đích ban đầu mà còn khiến lãng phí tiền bạc và vô hình tạo ra áp lực cho nhân viên trong việc mặc đồng phục.

Vì vậy khi có ý định may áo đồng phục, bạn nên liên hệ với những cơ sở có dịch vụ lấy số đo tận nơi để có được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất, chất lượng nhất.

  1. Một số lưu ý khi may đo đồng phục
Khi may đo đồng phục cần lưu ý các điểm sau để có được những bộ đồng phục đẹp nhất.

  • Thả lỏng hoàn toàn cơ thể, không gồng, co để tránh làm thay đổi các số đo
  • Các bạn nữ khi lấy số đo nên mặc những chiếc áo ngực thường xuyên sử dụng để có vòng 1 chính xác nhất
  • Nếu may đồng phục quần hoặc váy thì nên sử dụng những đôi giày thường xuyên đi để có được độ dài sản phẩm chính xác
  • Nếu muốn thay đổi bất cứ điều gì thì hãy yêu cầu để được ghi chú lại
  • Bạn không nên mặc quần jean hoặc váy khi lấy số đo đồng phục
  • Bạn nên mặc một bộ áo quần vừa vặn để nhân viên đo biết được những sở thích của bạn từ đó có những điều chỉnh phù hợp.
  • Nếu có những sai lệch khi nhận sản phẩm hãy yêu cầu điều chỉnh lại.
Trên đây là một số lưu ý khi đo may đồng phục, hy vọng rằng bạn sẽ có được cho mình những đồng phục đẹp và chất lượng nhất.

Tham khảo thêm một số mẫu đồng phục đà nẵng đẹp tại https://dongphucandy.com/dong-phuc-da-nang.html
 
Top Bottom