Tuấn Kiệt Group

Những lưu ý khi gửi hàng đi Cambodia

kenhlucuso10

New member
Xác minh
Tham gia
17/4/19
Bài viết
16
Thích
0
#1
Cambodia là nước láng giềng ngay tại Việt Nam, sở hữu đường biên giới dài với số dân hơn 15 triệu người. Thị trường Cambodia ngày càng có sức hút mãnh liệt đối với hàng hoá của Việt Nam. Đặc biệt, một số mặt hàng tại Cambodia có thuế xuất nhập khẩu là 0% vào thị trường Viẹt Nam, vì thế có thể Cambodia là nguồn tài nguyên vô cùng lớn cho việc buôn bán hàng hoá của một số chủ thương Việt Nam. Tuy nhiên khi gửi hàng đi Cambodia, bạn cần hết sức lưu ý một số vấn đề sau.

Nắm rõ thông tin hàng hoá
Không chỉ gửi hàng đi Cambodia mà nếu bạn muốn gửi hàng đến bất kỳ quốc gia nào cũng phải nắm rõ được thông tin hàng hoá gửi đi: trọng lượng món hàng, kích thước, chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Với việc xác định được tất cả những thông trên sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hoá có mức giá chính xác hơn cho món đồ mà bạn gửi đi.
Ngoài ra, gửi hàng đi Cambodia, bạn cũng cần phải nắm rõ được tên tiếng Anh của sản phẩm. Khi biết được tên tiếng Anh của hàng vận chuyển thì nhà vận chuyển sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết hơn về món hàng và cho biết nó có nằm trong danh mục các sản phẩm hàng hoá cấm nhập khẩu tại Cambodia hay không.
Thời gian vận chuyển
Bên cạnh việc nắm rõ được đầy đủ thông tin của hàng hoá gửi sang Cambodia thì bạn cũng cần phải nắm rõ được thời gian. Hiện tại, chiều nhận hàng từ phía Cambodia chỉ đạt ở mức 80 – 90% số lượng hàng hoá gửi sang Cambodia. Do đó, bạn cần phải xác định được cụ thể và chính xác thời gian ửi để để nhà vân chuyển sẽ dễ dàng hơn trong việc xếp đơn hàng của bạn đến kịp thời gian yêu cầu.
Trường hợp hàng hoá mà bạn gửi sang Cambodia là trái cây, hàng lẻ, các mặt hàng nông sản, gốm sứ, đồ dễ vỡ… thì cần báo trước để nhà vận chuyển sắp xếp lịch vận chuyển phù hợp nhất. Số lượng hàng hoá lớn cần phải được chuẩn bị và ưu tiên hơn nhưng cần phải liên hệ sớm nhất với đơn vị vận chuyển.
Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín
CWT Cargo World Trans là nhà vận chuyển uy tín, thường xuyên từ Việt Nam sang Cambodia và ngược lại, thông thuộc địa hình tại Cambodia, đảm bảo vận chuyển hàng hoá nhanh chóng và hiệu quả nhất.
CWT Cargo World Trans cam kết hàng hoá của bạn sẽ cập bến Cambodia trong thời gian sớm nhất, giao hàng đúng địa chỉ, giải quyết nhanh gọn các thủ tục thuế hoả và hải quan giúp khách hàng, không làm lỡ dở thời gian giao hàng của khách hàng.
 
Top Bottom