Tuấn Kiệt Group

Những lưu ý khi khử trùng bể nước

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Khử trùng bể nước, cũng như vệ sinh, làm sạch bể chứa nước là một công việc cần được thực hiện theo định kỳ, để đảm bảo cho dòng nước sạch không ô nhiễm, không cặn bẩn. Nhưng đối với công việc này thì cách làm như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Rất nhiều gia đình hiện nay đã và đang yên tâm khi sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch của thành phố. Tuy nhiên, nước sạch tại nguồn là chưa đủ, khi các điều kiện để sử dụng nước sạch tại mỗi gia đình đều chưa được đảm bảo.

Mỗi gia đình cũng cần chú ý đến công việc vệ sinh bể chứa nước, thau rửa bể chứa nước và súc rửa hệ thống đường ống nước theo định kỳ. Vì nếu nước sạch chứa trong bể nước bẩn và đi qua hệ thống đường ống nước không sạch, thì nước sạch sẽ bị nhiễm bẩn. Đó là điều đương nhiên!

Nhưng bạn cũng cần quan tâm đến cách thực hiện công việc này, vì không phải cứ sử dụng hóa chất làm sạch, tẩy rửa đường ống nước là được đâu nhé! Đừng chủ quan như vậy!

Không nên sử dụng hóa chất nếu bạn không chắc chắn về độ an toàn cũng như xuất xứ của hóa chất. Nếu không cẩn thận bạn rất có thể sẽ làm cho vấn đề trở nên rắc rối hơn: bục vỡ đường ống nước, rò rr và bạn sẽ không muốn chi trả một khoản hóa đơn không hề nhỏ cho công việc này đâu!

Vậy nên, bạn cần sử dụng dịch vụ uy tín và cần đảm bảo chắc chắn về cách làm của các dịch vụ bạn chọn thật sự hiệu quả và an toàn!

Smart Việt Service sẽ là địa điểm bạn không nên bỏ qua. Với công nghệ vệ sinh bể nước bằng vòi phun, cùng với công nghệ khí thỷ động trong làm sạch đường ống nước, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 3678 – 0888 836 138
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top Bottom