Tuấn Kiệt Group

Những mẫu đèn nấm sân vườn mới nhất 2018 và cách trang trí

trần tú

Member
Thành viên BQT
Xác minh
Tham gia
14/12/18
Bài viết
52
Thích
2
#1
 • 1. Sử dụng đèn nấm để trang trí lối đi từ sân vườn và nhà.
  Có rất nhiều không gian sân vườn hiện nay có một lối đi vào khá lớn vì đây là vị trí đầu tiên người xem đặt chân tới và để ý nên thường nó được trang trí bắt mắt hoặc đơn giản vô cùng để tạo ấn tượng mạnh cho khu vườn. Thường vào buổi tối người thiết kế thường sử dụng hiệu ứng ánh sáng để làm nổi bật phần lối đi lên, thông thường có rất nhiều cách sử dụng ánh sáng nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng đèn nấm trang trí hai bên lối đi.
  Tùy vào độ dài của lối đi nhà bạn để quyết định số lượng đèn nấm trang tri sân vườn, và theo như lời khuyên của các nhà thiết kế sân vườn chuyên nghiệp thì khoảng cách giữa cách đèn nấm đẹp nhất là bằng 1 khoảng bước chân.
  Bạn có thể sử dụng một số loại đèn nấm như: Đèn Nấm Cali, Đèn Nấm Comet, Đèn Nấm Fury để trang trí hai bên lối đi

  2. Sử dụng đèn nấm để trang trí vườn hoa, công viên
  Đối với vườn hoa hoặc công viên thì cần được trang trí và cung cấp 1 lượng ánh sáng nhiều hơn và tỏa sáng rộng hơn so với khu vực lối đi vì đây là những không gian rộng, cần ánh sáng phủ toàn bộ không gian. Đặc biệt với vườn hoa bạn nên đặt thêm nhiều đèn nấm một chút vi đặc điểm của đèn nấm cao khoảng 80cm nên giúp vườn hoa của bạn trở lên đẹp và lung linh hơn.
  Một số loại đèn nấm thường xuyên được sử dụng tại khu vực vườn hoa v
  à công viên: Đèn Nấm Minium, Đèn Tanka, Đèn Nấm Bali, Đèn Nấm Bách Tán Cây Thông,…
  3. Một số kiểu trang trí sân vườn bằng đèn nấm nên tham khảo
  Một số đèn nấm và cách trang trí khác mà bạn có thể tham khảo để thiết kế cho không gian sân vườn nhà minh.
  Và còn rất nhiều loại đèn nấm và cách trang trí khác nữa, hiện tại chúng tôi vẫn đang thực hiện và sưu tầm thêm, các bạn có thể đón xem các bài viết tiếp theo nhé.
 
Top Bottom