Tuấn Kiệt Group

Những mẫu đèn thờ Bát Tràng đẹp năm 2019

Tham gia
2/3/19
Bài viết
99
Thích
0
#1
Đèn thờ là 1 trong 6 vật không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thánh. Đèn thờ có ý nghĩa phá trừ những hắc ám, tăm tối, đau khổ… làm gia tăng sự tôn nghiêm không gian thờ cúng. Vì vậy mọi người rất chú trọng trong việc chọn đèn thờ sao cho đẹp. Dưới đây là những gợi ý mẫu đèn thờ cúng Bát Tràng đẹp nhất năm 2019 các bạn có thê tham khảo.

1. Đèn thờ gốm sứ Bát Tràng khắc nổi rồng2. Đèn thờ cúng gốm sứ men lam vẽ sơn thủy3. Đèn thờ cúng gốm sứ men lam chân đồng4. Đèn dầu thờ gốm sứ khắc nổi rồng5. Đèn dầu thờ gốm sứ đai vân chân đồng6. Đèn dầu thờ gốm sứ Bát Tràng khắc nổiĐèn thờ được các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng làm hoàn toàn bằng tay, người nghệ nhân đã đắp nên 1 tác phảm nghệ thuật hoàn chỉnh, vừa trang nghiêm vừa ý nghĩa. Sản phẩm phù hợp với những không gian nhà cổ, đặt trên ban thờ gia tiên, nhà thờ tổ hoặc trong đình chùa.

Theo phong thuỷ thì đèn dầu thờ đại diện cho hành hoả. Trên bàn thờ phải hội tụ đủ ngũ hành bao gồm: kim, thủy, mộc, hỏa, thổ có như vậy mới kích hoạt được tài vận.

Còn theo quan niệm dân gian thì đèn dầu thờ ngăn không cho các năng lượng xấu, và xua đuổi tà ma, bùa chú,…giúp cho những vong linh được thờ( thần thánh, gia tiên…) không bị quấy phá hay ngăn cản không thể ngự được. Điều này sẽ làm cho gia chủ được phù trợ rất nhiều.

Để được tư vấn chọn mua đèn dầu thờ và đồ thờ cúng bát tràng phù hợp bạn vui lòng liên hệ
hotline 0912489188 để được tư vấn miễn phí. Gốm sứ 247 - Bát Tràng Gốm sứ 247 - Gốm sứ Bát Tràng, chuyên gốm sứ Bát Tràng cao cấp, cung cấp sỉ, lẻ gốm sứ Bát Tràng, ấm chén gốm sứ, bát đĩa gốm sứ, tranh gốm sứ Bát Tràng, lọ hoa, bình hoa gốm sứ đẹp cao cấp, nhận thực hiện in logo lên gốm sứ, in quà tặng gốm sứ. Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: [email protected]
Điện thoại: 0912489188
 
Top Bottom