Tuấn Kiệt Group

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại với mức đầu tư hợp lý

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#1
Tại những vùng nông thôn, xây dựng nhà cấp 4 (hay thiết kế nhà mái thái) với mức chi phí đầu tư thấp là lựa chọn đầu tiên của nhiều hộ gia đình. Hoàn thiện cho mình không gian để sinh sống là việc quan trọng, do đó gia chủ cần lựa chọn và tính toán kỹ càng trước khi bắt tay vào xây dựng và hoàn thiện căn nhà mong ước của mình.
Vậy, khi xây nhà cấp 4 ta cần quan tâm đến những vấn đề gì? Và tham khảo những mẫu thiết kế nhà cấp 4 này từ đâu? Bài viết này sẽ gợi ý đến bạn những điều cần lưu ý khi triển khai xây dựng và một số hình ảnh đặc sắc về nhà cấp 4 được lựa chọn nhiều hiện nay.
Lưu ý khi xây dựng nhà cấp 4:
- Kiểm tra quy hoạch: từ 01/01/2015, xây dựng nhà ở riêng lẻ ở nông thôn không còn cần giấy phép xây dựng. Tuy nhiên, nếu nhà ở riêng lẻ xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử - văn hóa bạn cần thực hiện thủ tục xin cấp phép xây dựng.
- Tìm hiểu về các thủ tục pháp lý cần thiết trong quá trình xây dựng.
- Xác định vị trí, đặc điểm của lô đất là đồng bằng, ven biển hay trung du, đồi núi để có phương án xây dựng an toàn
- Đo diện tích để tìm mẫu thiet ke nha cap 4 phù hợp và phát huy hết được công năng
- Dự trù kinh phí đầu tư để hạn chế những thất thoát không đáng có trong quá trình thi công
- Lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng, độ bền cao và hướng đến các vật liệu an toàn nhằm đảm bảo tính an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với mội trường.
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp và hiện đại
Để bạn có cái nhìn thực tế hơn, sau đây là những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất, hãy tham khảo và lựa chọn ra một mẫu thiết kế hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bạn.

Một vài mẫu thiết kế nhà cấp 4 trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian sống của mình. Những mẫu nhà đẹp hiện đại và cũng rất dễ để thi công xây dựng.
Nếu còn vướng mắc, hãy tham khảo thêm những mẫu thiết kế khác để có quyết định chính xác hoặc bạn có thể liên hệ với chung tôi để nhận thêm tư vấn cho không gian của mình!
 
Top Bottom