Tuấn Kiệt Group

Những mẫu tranh đá quý đẹp về phong cảnh quê hương Việt Nam

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Các mẫu tranh đá quý phong cảnh quê hương, đất nước là tái hiện lên vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của quê hương Việt nam xưa và nay. Hình ảnh những danh lam thắng cảnh, những cảnh đẹp đến nao lòng trải dài từ Bắc đến nam, mỗi vùng miền mang một cảnh sắc khác nhau.Một số mẫu tranh như:

+ Tranh đá quý phong cảnh vùng nông thôn Việt Nam

+ Tranh đá quý phong cảnh cánh đồng lúa chín màu gặt

+ Tranh đá quý phong cảnh làng quê

Các mẫu tranh đá quý phong cảnh về quê hương treo trong gia đình giúp cho chủ nhân của nhưng bức tranh thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và tôn trọng những giá trị truyền thống.

Dòng tranh đá qúy này khá dễ chơi, không quá kén chọn. Tranh có thể trang trí phòng khách, phòng làm việc, các quán cà phê không gian nghệ thuật, hay làm qùa tặng cũng rất tuyệt vời đấy.

Ngoài những mẫu tranh đá quý phong cảnh đẹp nhất về quê hương việt Nam, sau đây chúng ta hãy cùng xem những bức tranh phong cảnh Nhật bán chạy nhất ở nước ta nhé.Tranh phong cảnh Nhật bản bán chạy nhất
Nhắc đên Nhật Bản, người ta nhớ ngay đến một đất nước xinh đẹp hoa anh đào khivào xuân, hya những thảm rừnng bạt nghàn nhuộm đỏ bởi màu lá phong khi sang thu. Một Tokyo hiện đại, một Osaka nhộn nhịp, cùng những công trình kiến trúc khắc họa bề giày lịch sử.

Mẫu tranh phong cảnh Nhật Bản đã nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên rất tinh tế, làm say đắm biết bao người. những cảnh sắc thiên nhiên của đất nước này đã được các nghệ nhân đất nước chúng ta khắc lên những bức tranh đá quý tuyệt đẹp
 
Top Bottom