Tuấn Kiệt Group

Những model Mirrorless phù hợp nhất với người mới bạn nên tìm hiểu

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
232
Thích
1
#1
Cùng tìm mua những sản phẩm phù hợp trong bài viết này dành cho bản thân mình bạn nhé hãy cùng đón đọc. Khác với DSLR, dòng máy ảnh Mirrorless có thân hình nhỏ gọn và được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ hơn một phần bởi được phát triển kiểu “đi tắt đón đầu”. Nếu bạn muốn mua máy ảnh để đi chơi cuối năm thì đây là những model Mirrorless phù hợp nhất với người mới trong năm 2017:

>> Xem thêm: máy ảnh canonSony A6400

Fujifilm X-E2s


Ngoại hình cổ điển kiểu ranger finder cùng các chế độ giả lập màu sẽ cho thấy bạn là một nghệ sĩ đích thực với chiếc máy ảnh này. Máy khá gọn nhẹ nhưng lại được trang bị hệ thống tùy chỉnh vô cùng trực quan khiến việc thao tác với người mới không hề khó khăn. Bên trong là cảm biến X-Trans II 16MP đem lại những bức ảnh chất lượng với ISO 100-25600 khử nhiễu khá tốt.

Nhưng điều làm nhiều người thích thú ở chiếc máy này chính là hệ thống lấy nét đã được nâng cấp mạnh so với X-E2. hệ thống lấy nét gồm 77 điểm lấy nét theo vùng và 49 điểm lấy nét đơn được kế thừa từ X-T10, nâng tốc độ lấy nét lên chỉ 0,06 giây là có thể lấy nét chính xác trong điều kiện lý tưởng. Một điểm nhấn nữa là khả năng tính toán các thông số một cách tự động với chế độ chụp Super SR+ được bổ sung cho máy. Máy cũng có cả Wi-fi nếu bạn muốn chia sẻ ảnh trực tiếp với smaphone hoặc điều khiển chụp từ xa, khá thuận lợi cho việc selfie.

Canon EOS M100

Được xem là một phiên bản thu nhỏ của M6 với giá thành rẻ hơn và còn dễ sử dụng hơn nữa, thiết bị này khá dễ sử dụng nếu bạn không quan tâm nhiều tới kỹ thuật. Dù vậy, nó vẫn đủ sức tạo ảnh đẹp chết người nhờ cảm biến 24MP và hệ thống lấy nét AF Dual Pixel. Không những thế, ISO lên tới 25600 giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn so với đời trước là chiếc M10.

Canon đã hỗ trợ người muốn selfie bằng màn hình lật lên 180 độ sẽ làm thỏa mãn. Bên cạnh đó, Wi-Fi / NFC / Bluetooth là những kết nối không dây giúp chia sẻ ảnh khá nhanh từ máy sang smartphone mà tiêu tốn năng lượng cực thấp. Sự thuận lợi của nó với người mới chơi chính là chế độ mới “Trình đơn Hỗ trợ Sáng tạo” cho phép người dùng thực hiện các tác vụ như làm mờ nền hoặc làm sáng hình ảnh mà không cần biết các thuật ngữ kỹ thuật cho khẩu độ và độ phơi sáng. Canon cho biết tính năng này được thiết kế để giúp người mới học cách nâng cao kỹ năng nhiếp ảnh của mình.

Olympus OM-D E-M10 Mark III

Có thể cảm biến M4/3 không được đánh giá cao bằng các model APS-C ở trên, thế nhưng đây lại là sản phẩm rất được lòng giới chơi ảnh trên toàn thế giới. được trang bị cảm biến Live MOS 4 trong 16 giây và bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII Quad-Core, một sự kết hợp được thiết kế để tối đa hóa tốc độ và chất lượng. Nó giúp người dùng tạo ra những bức ảnh và video sắc nét trong một phạm vi rộng các tình huống sử dụng độ nhậy cảm từ ISO 200-25600, và có thể mở rộng đến ISO 100-25600. Sức mạnh xử lý được thêm vào của TruePic VIII cung cấp cho E-M10 Mark III khả năng video tốt hơn so với ảnh tĩnh, lần này cho phép tạo video UHD 4K có độ phân giải cao lên đến 30p.

Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/nhung-model-mirrorless-phu-hop-nhat-voi-nguoi-moi.html
 
Top Bottom