Tuấn Kiệt Group

Những món đồ không thể thiếu trong phòng ngủ nhỏ

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#1
Những chung cư có diện tích phòng ngủ nhỏ luôn khiến bạn đau đầu vì không biết trang trí sao cho phù hợp, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất ̉chung cư của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những gợi ý sau đây, thiết kế Hoàng Gia hi vọng bạn có thể tự mình̉ bài trí cho phòng ngủ nhỏ của mình mà không phải mất thêm chi phí thuê dịch vụ thiết kế nội thất.
Sử dụng tủ đầu giường
Trong thiết kế nội thất tủ đầu giường hay còn gọi là tab (táp) đầu giường với kiểu dáng phong phú sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để lưa trữ các đồ nhỏ, lặt vặt. Nó không chỉ giúp căn phòng của bạn tiện nghi hơn mà bạn có thêm một lựa chọn cho việc lưu trữ nữa đấy.

Tủ đầu giường trong thiết kế nội thất chung cư.​
Biến gầm giường thành tủ để đồ
Việc sử dụng gầm giường để chứa đồ hoặc những chiếc giường được thiết kế thêm ngăn kéo hay hộc tủ bên dưới sẽ giải quyết cho bạn thêm nhiều không gian lưu trữ hơn, bạn có thể sử dụng những chiếc hộp này để lưu trữ quần áo, chăn mềm hay những vật dụng nhỏ khác. Thiết kế 2 trong 1 này, ngày cangf được nhiều người lựa chọn.
Sử dụng các vật dụng đa năng
Bạn có thể sử dụng một chiếc gương kèm giá treo quần áo hoặc sử dụng những chiếc kệ gắn tường, với chiếc kệ gắn tường bạn có thể biến tấu để nó trở thành bàn trang điểm hoặc bàn làm việc cũng rất hợp lý.
Những vật dụng kết hợp này nhìn rất đơn giản nhưng nó lại là lựa chọn thông minh cho những không gian phòng ngủ nhỏ.

Kệ treo tường trong thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư.​
Sử dụng giá – cây treo quần áo đứng
Với kiểu dáng đơn giản hiện đại nhưng đây chính là lựa chọn thông minh cho những phòng ngủ nhỏ. Với cấu trúc vững chắc, bền vững qua nhiều năm bạn có thể treo được một lượng quần áo lớn, giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Giá treo quần áo đứng.​
Kết luận: Hãy rèn thói quen ngăn nắp, gọn gàng
Để phòng ngủ nhỏ trở nên ngăn nắp, gọn gàng, bạn hãy thực hiện theo một số gợi ý trên của chúng tôi. Một chiếc giường tinh tươm, tủ quần áo sạch bóng, các vật dụng được sắp xếp khoa học, tiện dụng khi bước chân vào cảm giác vui vẻ, thoải mái sẽ luôn bên bạn.
Gợi ý cho bạn các mẫu thiết kế nội thất ̉chung cư được nhiều người lựa chọn, xem tại web ://thietkehoanggia.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu-1/ .
 
Top Bottom