Tuấn Kiệt Group

Những quan tâm khi dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời

bichseabig

New member
Tham gia
26/4/19
Bài viết
24
Thích
0
#1
Những điều cần biết giúp người dùng tiêu dùng hiệu quả hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời và kéo dài tuổi thọ đồ vật được dài lâu hơn
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị đun nước nóng dùng nguồn nhiệt năng từ bức xạ mặt trời cần vô cùng thân thiện sở hữu môi trường và tiện tặn 1 khoản giá tiền tiền điện hàng tháng cho người dùng. Vì vậy mà nó đang được rộng rãi hộ gia đình, cơ quan, trường học, xí nghiệp tin tưởng sử dụng.
Để dùng đồ vật này rẻ nhất, đạt hiệu quả nhất, người sử dụng cần lưu ý các điều sau:


* Những điều nên làm:
- Vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ thiết bị theo lời khuyên của nhà sản xuất, đặc biệt đối với những nơi sử dụng nguồn nước cứng để giảm thiểu tình trạng cặn đá vôi bám lại tác động tới khả năng làm nóng của ống năng lượng và các sự cố sở hữu thể xảy ra như rò rỉ nước
- Thường xuyên lau chùi, xả cặn, đảm bảo tuổi thọ dài lâu cho thiết bị
- Cung cấp nguồn nước vào ổn định để hạn chế hỏng máy
- Thông thường, máy nước nóng NLMT sẽ được lắp đặt ở tầng thượng để có thể thu nhận ánh nắng tốt nhất. Vì vậy, bắt buộc lắp đặt ở trong vùng an toàn, mang hệ thống chống sét.
- Ở nhiệt độ cao, nguồn nước nhiễm phèn sẽ gây hư hại thiết bị phải ko phải lắp đặt vật dụng trong điều kiện nguồn nước này.
- Mỗi bộ phận của máy nước nóng năng lượng mặt trời lại được khiến từ những chất liệu khác nhau, với tuổi thọ khác nhau, vì vậy mà người tiêu dùng cũng cần quan tâm đến vấn đề này để sở hữu sự kiểm soát rẻ hơn.
- Nên lắp đặt đường ống nước ngắn để rút ngắn thời kì xả nước lã và tránh thất thoát nhiệt từ vựng trí thái dương năng đến vòi phun
- Khi lắp đặt mang bồn nước, phải tiêu dùng những cái bồn nhỏ mang khoảng trống từ 2000L trở xuống, đối với các dòng bồn kích thước to như 5000, 6000L buộc phải lắp đặt thêm bình nước phụ.

...

Những chú ý lúc dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời


>> Tìm hiểu thêm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng nào bán chạy nhất hiện nay?
* Những điều ko nên:

- Không vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ, tương tác tới chất lượng sử dụng
- Sử dụng điện để tương trợ máy đun nóng bởi sở hữu lượng nước nên khiến cho nóng to sẽ gây tiêu hao điện năng, gia nâng cao nguy cơ rò rỉ điện gây hiểm nguy cho người sử dụng
- Lắp đặt đường nước lã qua bình nóng lạnh gây thất thoát nước vô cùng lãng phí.
- Lựa chọn máy nước nóng NLMT không ưa chuộng tới chất lượng và điều kiện dùng mà chỉ sử dụng rộng rãi tới giá thành.
...

Nếu bạn với nhu cầu phải mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng quý người dùng hãy đến với trung tâm chế tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG theo số hotline 0961 425 166 - 0918 762 536 hoặc đến trực tiếp showroom tại liên hệ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tham mưu cũng như hỗ trợ bảo đảm nhất việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hài hòa có bình nóng lạnh an toàn và nhanh nhất nhé!
 
Top Bottom