Tuấn Kiệt Group

Những thiết kế phòng gym đẹp đang được ưa chuộng

Ruby Fitness

New member
Tham gia
26/2/19
Bài viết
2
Thích
0
#1
Hiện nay xu hướng thiết kế phòng gym đang có nhiều sự kết hợp với thiên nhiên, phong thủy. Các chủ đầu tư phòng gym thường tham khảo nhiều mẫu thiết kế để lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu thiết kế và cũng là xu hướng đang thiết kế phòng gym hiện nay.

Mẫu thiết kế phòng gym cùng bể bơi
Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, những phòng gym ngày nay phải đảm bảo nhiều yếu tố ngoài trang thiết bị hiện đại, như là tiện ích đi kèm, không gian luyện tập. Và thiết kế phòng gym kết hợp bể bơi đang là xu hướng hiện nay.
phong-gym-va-be-boi-tai-a3-vinhomes-gardenia.jpg

Thiết kế phòng gym cây xanh
Với những người thích thiên nhiên mẫu thiết kế phòng gym kết hợp với nhiều cây xanh sẽ đem lại sự hài hòa khác biệt giữa mạnh mẽ cơ bắp và không gian nhàn nhã xanh mát cho người tập cảm giác thoải mái nhất
mau-thiet-ke-phong-gym-chuan-hien-dai-tai-quan-9-08.jpg

Phòng gym có thiết kế hiện đại
Ngoài những mẫu phòng gym trên những mẫu thiết kế hiện đại cũng mang đến những không gian đẹp. Khi mở phòng gym tại những địa điểm không quá rộng rãi thì sự tối ưu trong thiết kế là điều cần thiết. Người tập sẽ cảm thấy sự hiện đại thời thượng khi đến đây luyện tập
setup-phong-gym-ruby-fitness56.jpg

Ruby Fitness đã giới thiệu những mẫu thiết kế phòng gym đẹp hay được áp dụng chắc chắn sẽ làm người tập thích thú khi đến tập luyện. Các chủ phòng gym chú ý khi mở phòng gym kinh doang yếu tố quan trọng nhất là hài lòng tâm lý khách hàng. Và để được tư vấn tốt nhất hãy gọi Hotline 0839993333 bạn sẽ một phòng gym ưng ý.
 
Top Bottom