Tuấn Kiệt Group

Những thời điểm tốt nhất để làm chuyện ấy

  • Thread starter Kim Anh
  • Ngày gửi
K

Kim Anh

Guest
#1
Yêu khi nào, thời điểm nào phù hợp để yêu? Có thể đối với các bạn trẻ thì chuyện yêu có thể như nắng mưa, nhưng đối với người trưởng thành, thành viên của xã hội thì không chỉ chuyện yêu mà còn đó là lỗi lo cơm áo gạo tiền. Những lỗi lo mang tên tình nghĩa vợ chồng, con cái, chữ hiếu với cha mẹ. Nói để hiểu qua về câu chuyện mà tôi và các bạn đang quan tâm ngày hôm nay thôi, sau đây chúng ta cùng đi vào phân tích những vấn đề liên quan đến chuyện yêu vào thời điểm nào?
Theo các nhà khoa học, chuyện quan hệ vào thời điểm buổi sáng sẽ cảm thấy thăng hoa nhất. Đây có thể là do sau một giấc ngủ sâu chúng ta sẽ có một tình trạng thoải mái nhất về sinh lực, cũng như khoan khoái về mặt tinh thần. Họ cho rằng việc quan hệ vào thời điểm 7 giờ sáng sẽ cho một tình thần nâng cao cho ngày làm việc hiệu quả nhất, tuy nhiên cũng cần cân đối vì thời gian làm việc buổi sáng cho người trưởng thành thường từ 7h30 sáng. Vậy với thời gian như vậy có đủ cho chúng ta hành sử và rồi vội vàng ra đường đi làm.
Do nhu cầu chuyện yêu vào buổi sáng của cặp đôi đến hoàn toàn bình thường. Đây là do lượng testosterone kèm nguồn năng lượng cơ thể tăng dâng trào sau một giấc ngủ ngon. Thêm sự gia tăng nồng độ oxytocin và hormone endorphins vào buổi sáng giúp tăng độ hưng phấn và cảm giác thoải mái, dễ dàng kết nối. Tham khảo và dùng thêm thuốc kích dục nữ theo sdt 0786 325 333
Thời điểm chuyển giao thời tiết và giao mùa thì, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra quan hệ yêu đương giúp sảy ra gia tăng sức chống chịu. Ngoài ra khi thời tiết thay đổi thất thường, quan hệ sẽ giúp bạn khỏe hơn, phòng ngừa những triệu chứng ốm vặt thường ngày do thời tiết mang đến. Bên cạnh đó, nhiều tời gian lý tưởng là khi phái đẹp rụng trứng, đây là hiện tượng sau kinh nguyệt và cơ âm đạo co thắt và ham muốn tăng cao, dịch yêu nhiều hơn vàchúng ta dễ dàng đạt cực khoái.
 
Top Bottom