Tuấn Kiệt Group

Những thông tin hữu ích về dây cáp điều khiển Cadivi

hovanduc

New member
Xác minh
Tham gia
28/12/19
Bài viết
10
Thích
0
#1
Cáp điều khiển Cadivi là một trong những loại dây cáp được nhiều người ưa chuộng sử dụng trên thị trường với những tính năng hết sức quan trọng để phục vụ cho đời sống của con người. Để giúp bạn hình dung về những đặc điểm, tính năng, các loại cáp điều khiển Cadivi, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tác dụng của cáp điều khiển chống nhiễu Cadivi
Đặc điểm của cáp điều khiển chống nhiễu Cadivi là từ 1 đến 30 lõi, ruột đồng, cách điện và vỏ được làm bằng nhựa PVC, màng chắn đồng hoặc nhôm, được sử dụng để truyền tín hiệu điều khiển, cấp điện áp 0,6/1kV, tần số 50Hz, lắp đặt cố định. Cáp điều khiển Cadivi được nhiều người ưa chuộng nhất bởi những tính năng vô cùng phù hợp với người sử dụng.
Ký hiệu, cấu tạo của cáp điều khiển chống nhiễu Cadivi
Bạn nên biết một số thông tin về tên gọi, ký hiệu trên dây cáp điều khiển cadivi:
– DVV: là loại cáp không có màng chắn chống nhiễu.
– DVV/Sc: là loại cáp có màng chắn đồng chống nhiễu.
– DVV/Sa: là loại cáp có màng chắn nhôm chống nhiễu.
Cáp tín hiệu chống nhiễu Cadivi có nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép đối với cáp là 70 độ C. Nhiệt độ cực đại cho phép khi ngắn mạch với thời gian không quá 5 giây là 160 độ C.
Cáp điều khiển chống nhiễu Cadivi có cấu tạo gồm 6 lớp:
– Ruột dẫn Cu là lớp bên trong cùng
– Tiếp thep là lớp cách điệ PVC
– Màng chắn chống nhiễu
– Lớp phân cách PVC
– Giáp 2 lớp băng thép
– Ngoài cùng là vỏ PVC
Dây cáp điều khiển Cadivi DVV/Sc có màn chắn nhiễu, nên dòng điện đi trong dây dẫn sẽ truyền tải được xa hơn, cũng như chịu nhiễu tốt hơn khi qua các khu vực có điện áp cao,….DVV/Sc dùng để truyền tín hiệu đến/đi cho các thiết bị điều khiển (cảm biến, contactor, van, bộ lập trình, plc, nút nhấn, công tắc,…).


Dây cáp Cadivi DVV/Sc có mức điện áp 600v/1000V nên phù hợp với điện áp định mức của hầu hết thiết bị điều khiển (điện xoay chiều – AC: điện áp 220V, 24V, 12V,…); điện một chiều – DC: điện áp 24VDC, 12VDC,…)
Hi vọng với những chia sẻ trên về cáp điều khiển chống nhiễu Cadivi, khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích về sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn lắp đặt, chọn mua các loại cáp điều khiển có chống nhiễu Cadivi tốt nhất trên thị trường hiện nay, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Cáp Viễn Thông Hà Nội – đơn vị số 1 chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm cáp điều khiển chính hãng trên thị trường với mức giá cáp tín hiệu chống nhiễu rẻ nhất thị trường.
 
Top Bottom