Tuấn Kiệt Group

Những tính năng vượt trội của thang nhôm rút DIY TL-AI-50B

diyhomedepot

Member
Xác minh
Tham gia
22/12/18
Bài viết
126
Thích
0
#1
Tất cả những chiếc thang nội địa của DIY dù được thiết kế linh hoạt từ thang ghế, thang rút, thang nhôm chữ A, thang gia đình... đều được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp siêu bền siêu nhẹ những vãn tạo vững chắc, có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi, sử dụng an toàn trên mọi địa hình. Với chất liệu hợp kim nhôm thang rút nhôm giá rẻ luôn tồn tại bền vững dưới tác động của mọi yếu tố thời tiết mà không bị dãn nở, bóp méo, gỉ sét nên dù đã qua sử dụng một thời gian thang vẫn giữ được độ sáng bóng của nó. Đặc biệt với khả năng thay đổi hình dáng và chiều cao linh hoạt. thang nhôm rút DIY TL-AI-50B đều được áp dụng quy trình sản xuất khắt khe, tỉ mỉ đến từng công đoạn nhằm cho ra những chiếc thang chính xác đến từng con số theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thang nhôm rút DIY TL-AI-50B rất tiện dụng

Bởi những tính năng vượt trội trên mà thang rút nhôm giá rẻ được đánh giá là vô cùng tiện dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tính tiện dụng này giúp những chiếc thang không chỉ được sử dụng với mục đích gia đình mà còn các cơ quan, xí nghiệp. Việc di chuyển trong khi làm việc, kéo lên xuống một cách nhẹ nhàng, vận hành đơn giản nên nó phù hợp với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Mang đến một cảm giác thoải mái không quá nặng nề như những chiếc thang thông thường khác. Ưu điểm vượt trội là vậy nhưng giá thành của nó lại rất hợp lý giúp bạn không quá khó khăn trong việc đắn đo suy nghĩ có nên tậu một chiếc cho gia đình mình hay không?


Ngoài ra Thang nhôm rút DIY TL-AI-50B ngày càng được cải tiến trong thiết kế nên chỉ với một chút khéo léo bạn cũng có thể biến những chiếc thang nhỏ xinh này thành vật trang trí trong gia đình. Bạn có thể bố trí, cất giữ bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà của mình mà không gặp bất kỳ sự phiền toái nào.
– Kích thước 96×48,5×18 cm
– Chiều cao tối đa chữ A 2.4m,
– Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I) 5m
– Chiều dài rút gọn 96cm,
– Trọng lượng 18,4kg,
– Số bậc: 2×8 bậc
– Chất liệu: Nhôm
– Độ dày nhôm: 1,3-1,5 mm
– Tải trọng 150kg
 
Top Bottom