Tuấn Kiệt Group

Những ưu điểm chỉ có ở Ampli Roksan K3 Integrated

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
28
Thích
0
#1
Roksan K3 Integrated được đánh giá cao và là lựa chọn yêu thích của những tín đồ công nghệ cũng như những người có nhu cầu sắm một chiếc amply chất lượng, tính năng cao cấp và chấp nhận bỏ ra một số tiền kha khá cho thiết bị này.Chiếc Amply karaoke này có các cổng kết nối bao gồm đầu vào mức 5 5 cổng vào RCA, có đường cho phono MM cho những người muốn hoài cổ và sử dụng bàn xoay.

Ampli cũng có tính năng phát lại phương tiện kỹ thuật số với việc tích hợp âm thanh Bluetooth qua công nghệ Aptx để có hiệu suất âm thanh chất lượng cao hơn.

Nếu bạn muốn nghe nhạc riêng tư, Roksan K3 Integrated cũng có đầu ra tai nghe để có thể điều khiển hầu hết các tai nghe cho những khoảnh khắc đó khi không ai cần nghe những gì bạn đang nghe.Roksan K3 Integrated đi kèm với 140 watt công suất đáng tin cậy ở mức 8 ohms. Đủ cho hầu hết các loa Hi-Fi. Điều đáng nói là Roksan K3 Integrated vẫn sử dụng nguồn xuyến để đảm bảo có dòng điện khỏe, nằm riêng ở phía bên tay trái, ngăn cách hoàn toàn với phần linh kiện bằng tấm tản nhiệt để chống hiện tượng nhiễu qua lại.

Điều khiển từ xa rất kỳ quặc nhưng tốt. Nó điều khiển bộ khuếch đại và phần còn lại của dải K3, CD, streamer, DAC, Bluetooth.

Bên cạnh đó, Chiếc amply này được trang bị 2 cặp sò mosfet đấu theo kiểu ngược – xuôi với mục đích tái tạo lại thứ âm thanh uy lực, chính xác.
 

tranngocdinh

New member
Xác minh
Tham gia
23/7/19
Bài viết
9
Thích
0
#2
Đây hình như là amply nghe nhạc phải không ạ? Mình xem mấy nơi thấy cấu tạo của chiếc amply karaoke khác thế này.. Ví dụ ở đây: https://hoangaudio.vn/amply-karaoke
Không biết như thế nào nhỉ?
 
Top Bottom