Tuấn Kiệt Group

Nước sạch tại gia đình bạn liệu có sạch không?

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Câu trả lời là không nếu bạn không làm vệ sinh cho đường ống nước!

Và nếu bạn thắc mắc "súc rửa đường ống nước là gì" thì bạn cũng đừng hỏi lý do vì sao bạn đang dùng nước bẩn!

Rât nhiều các khu chung cư, khu tập thể tại địa bàn Hà Nội đã và đang gặp phải vấn đề nước sinh hoạt bị ô nhiễm nặng nề. Mà nguyên nhân đã được chỉ ra là do đường ống nước chứa đầy cặn bẩn màng nhầy do không được chú ý làm sạch theo định kỳ.

Bạn có biết không? Cho dù bạn có sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch đạt chuẩn đi chăng nữa, thì điều đó cũng là vô nghĩa nếu đường ống nước nhà bạn không sạch!


Nước từ bể tổng cần phải đi qua hệ thống đường ống dẫn nước rồi đến các vòi cho chúng ta sử sụng. Và sẽ như thế nào nếu ống dẫn nước không sạch? Nước dẽ bị nhiễm bẩn nặng nề khi đi qua dường ống nước như vậy.

Và bạn có biết không? hiện tượng rong rêu trong ống nươc là hiện tường hình thành từ chính quá trình cận chuyển nước hàng ngày. Vậy nên đây được coi là nguyên nhân khách quan! Và chúng ta cần có một giải pháp cụ thể cho vấn đề này!

"Súc rửa, làm sạch đường ống nước theo định kỳ" sẽ là gairi pháp haofn hảo, mang lại cho gia đình abjn những đường ống dẫn nước sạch sẽ nhất, đảm bảo cho dòng nước đạt chuẩn.

Và Smart việt Service tự tin mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất cùng với công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm!

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0966 299 666 – 0888 836 138
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top Bottom