Tuấn Kiệt Group

Nước sạch và nước bẩn - những sự thật không ngờ!

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Bạn nên tìm hiểu về phương pháp cũng như cách vệ sinh đường ống nước trong nhà để có kiến thức cần thiết, giúp cho gia đình bạn có được điều kiện cần và đủ để có được nước sạch toàn diện!

Bạn có biết sự thật này không? 90% các gia đình không được dùng nước sạch chỉ vì đường ống nước bị nhiễm bẩn nặng nề.

Đã có rất nhiều gia đình sử dụng dịch vụ làm sạch đường ống nước tại Smart Việt Servvice đã không thể tin được vào những gì khách hàng tận mắt nhìn thấy từ những đường ống dẫn nước vẫn đang sử dụng mỗi ngày.


Cặn bẩn, rong rêu, màng nhầy. Nước đen kịt, và có mùi hôi khó chịu, là những gì bạn sẽ nhận thấy sau khi làm sạch đường ống nước. đó là lý do vì sao gia đình bạn không được dùng nước sạch mặc dù đã và đang đóng hóa đơn nước sạch mỗi tháng.

Bạn có biết không? các dịch vụ cung cấp nước sạch đã và đang thực hiện công việc rửa đường ống nước theo định kỳ để đảm bảo cho nước sạch đến với mỗi gia đình. và mọi cố gắng của các dịch vụ cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu đường ống tại mỗi gia đình không được chú ý làm sạch theo định kỳ.

Smart Việt Service là đơn vị nổi bật trong các đơn vị cung cấp dịch vụ này tại địa bàn Hà Nội và các khu vục lân cận. Với công nghệ khí thủy động hiện đại cùng với thiết bị chuyên nghiệp, cũng như kỹ thuật viên tay nghề cao, sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 3678 – 0888 836 138
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top Bottom