Tuấn Kiệt Group

Ở chung cư nên lắp giàn phơi tự động Vinadry hay giàn phơi quay tay?

khanhlinh18

New member
Tham gia
28/2/19
Bài viết
10
Thích
1
#1
Nhà mình ở chung cư Times City, hiện đang phơi đồ ở ban công rộng chừng hơn 2m2. Hiện tại mình đang muốn chuyển sang sử dụng giàn phơi thông minh nhưng đang phân vẫn giữa việc nên chọn giàn phơi tự động Vinadry hay giàn phơi quay tay cũng của thương hiệu này?
vinadry.jpg
Ở Times có lẽ nhà mình là 1 trong những hộ gia đình cuối cùng chưa lắp giàn phơi thông minh. Cũng hơi xấu hổ vì sự lạc hậu này nhưng cũng tại chưa có thời gian tìm hiểu về nó.
Nhân mấy ngày nghỉ lễ mình đã dành thời gian tìm hiểu về giàn phơi nhiều hơn. Thật bất ngờ vì loại giàn phơi này lại đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu như vậy.
lap-gian-phoi-vinadry-kdt-gamuda-02.jpg
Sau 1 hồi lọc thông tin mình lựa chọn địa chỉ tin cậy nhất là Vinadry. Đây là công ty sản xuất và trực tiếp phân phối nên mình cũng cảm thấy an tâm hơn.
Tham khảo tất cả các sản phẩm của Vinadry mình thấy chúng có 1 điểm chung là thiết kế rất sáng tạo, đẹp mắt và khả năng phơi đồ tốt, đa dạng.
Nhưng sản phẩm đa dạng quá cũng khiến mình phân vân. Hiện mình phân vân nhất là giữa 2 dòng sản phẩm: 1 là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần quay tay của Vinadry. Thứ 2 là dòng sản phẩm giàn phơi tự động Vinadry AE711.
Cả 2 loại giàn phơi này đều có thiết kế khá giống nhau, các bộ phận gắn tường, gắn trần, 2 thanh phơi có thể nâng, hạ được độ cao linh hoạt.
Nhưng chúng có 1 số điểm khác căn bản như sau:
– Với các mẫu gắn trần quay tay như Vinadry GP941 hay gp902 mính sẽ phải quay tay quay nếu muốn nâng hay hạ thanh phơi
– Với mẫu giàn phơi tự động, khi cần nâng, hạ thanh phơi mình chỉ cần bấm nút thôi, các thanh sẽ tự nâng, hạ theo ý muốn và tự dừng khi đã đạt độ cao tối đa và hạ thấp đến tối thiểu.
Và 1 điểm khác nữa là với các mẫu quay tay thì mình có thể nâng, hạ từng thanh được nếu như vậy thì khoảng trống khi đứng phơi đồ sẽ lớn hơn còn giàn phơi tự động Vinadry AE711 mỗi lần nâng, hạ nó sẽ nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi.
Theo mọi người mình nên lắp giàn phơi gắn trần quay tay hay giàn phơi tự động sẽ phù hợp hơn trong hoàn cảnh của nhà mình?
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry.jpg
 

phongthinhdoor

New member
Xác minh
Tham gia
30/3/19
Bài viết
19
Thích
1
#2
giàn phơi đẹp, hôm nào mua chung cư xong mua giàn phơi này cho tiện
 

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#3
Nhà mình cùng diện tích ban công như chủ thớt, mình dùng loại tự động nhưng của hãng khác. Rất tiện lợi và gọn gàng. Bấm 1 phát là xong :D
 
Top Bottom