Tuấn Kiệt Group

Ống dẫn nước và những điều bạn chưa biết!

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Nếu bạn đã và đang bỏ qua công việc vệ sinh và làm sạch ong nuoc, hệ thống được ống nước tại gia đình bạn, thì bạn đã và đang đối mặt với nguy cơ ô nhiễm nguồn nước sạch nghiêm trọng đấy!

Một trong những điều kiện quan trọng để có được nước sạch là hệ thống ống dẫn nước không được nhiễm bẩn. Nhưng bạn có biết không? Sau một thời gian đi vào sử dụng, do đặc trưng của đường ống nước thường xuyên âm rướt, đây là điều kiện lý tưởng để rong rêu, màng nhẩy đóng dày bên trong. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nước sạch bị ô nhiễm.


Sử dụng nước bẩn chúng ta sẽ có nguy cơ mắc các căn bệnh về da liễu, cũng như bệnh ung thư cực kỳ nguy hiểm. Bởi vậy bạn cần đảm bảo cho các điều kiện cần và đủ để có được nước sạch: Vệ sinh đường ống dẫn nước theo định kỳ.

Và công việc này, bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp thay vì tự làm ở nhà với những loại hóa chất không an toàn.

Công nghệ vệ sinh và làm sạch đường ống nước hiện nay là công nghệ khí thủy động: làm sạch toàn bộ hệ thống đường ống nước một cách nhanh chóng và an toàn. Không dử dụng hóa chất đọ hại, không làm tổn thương đến chất lượng của đường ống nước.

Và Smart Việt Service tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch đường ống nước uy tín tại địa bàn Hà Nội. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã và đang được khẳng định bởi sự hài lòng của khách hàng!

Hãy trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi để có được nguồn nước sạch đạt chuẩn:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service


Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 3678 – 0888 836 138
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top Bottom