Tuấn Kiệt Group

PES là gì? Hướng dẫn cách đá PES từ A - Z

Phương Thảo

New member
Xác minh
Tham gia
23/12/19
Bài viết
11
Thích
2
#1
Khi nhắc đến thể thao điện tử thì những tựa game như: FIFA online hay PES chắc chắn luôn là những game đầu tiên mà người hâm mộ bóng đá và yêu thích thể thao điện tử thế hệ 8x, 9x nghĩ đến. FIFA online là game chơi trên PC và hiện nay cũng đang rất thịnh hành.

Vậy, PES là gì? Cách đá PES 2019 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

1578370140520.png

Game PES là gì?

PES có tên đầy đủ là Pro Evolution Soccer. Đây là game bóng đá do hãng Konami của Nhật phát hành từ năm 2001 và chuyên được chơi trên các dòng máy PS4, PS3. Vì vậy, đá PES được hiểu là một thuật ngữ mà người chơi thường sử dụng mỗi khi chơi game PES.

Tính cho đến nay, PES đã có 19 phiên bản và trong năm 2019 này những người yêu thích bộ môn thể thao điện tử đá PES đang cực kì mong chờ phiên bản thứ 20 ra đời. Phiên bản PES 2019, cầu thủ Philippe Coutinho đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ FC Barcelona chính là đại sứ thương hiệu trên toàn cầu của game.

Các phiên bản PES thịnh hành hiện nay

1. PES Mobile

Là phiên bản mới tương thích với các hệ điều hành Android và IOS đi kèm với một "engine" mới, nhẹ hơn và linh hoạt hơn, được gọi là Unreal Engine 4. Unreal Engine 4 này sẽ là kim chỉ nam cho phiên bản console của Pro Evolution Soccer trong tương lai.

2. PES LITE


PES LITE 2019 có dung lượng hơn 30GB, dành cho PS4, XBOX ONE và PC. Trò chơi được tải xuống miến phí và là phiên bản đầy đủ của chế độ MyClub. Thế nhưng để chơi trực tiếp bạn buộc phải đăng nhập tài khoản Psn Plus hoặc Live.

Phiên bản này có chế độ Offline gần giống với bản demo PES 2019 thời gian đầu. Với chế độ offline, thời gian 5 phút có mức độ chơi từ dễ đến khó với 2 sân vận động, Barcelona và Schalke 04 sẽ được dùng trong bản LITE. Trong phiên bản PES 2019 này bạn cũng có thể điều chỉnh đội của mình trong MyClub theo ý muốn.

Xem tiếp: aobongda24h.com/da-pes-la-gi-cach-da-pes-2019-hay-nhat.htm
 
Top Bottom