Tuấn Kiệt Group

Phân loại kích thủy lực mini nhỏ gọn

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
262
Thích
0
#1
rong các công nghiệp, công trình xây dựng, cầu cảng, nơi tập trung và xếp dỡ hàng hóa chắc chắn không thể thiếu kích thủy lực – một trong những công cụ lao động vô cùng quan trọng và hữu ích. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại kích đa dạng, song nhiều người dùng vẫn chưa hiểu biết rõ về từng loại kích, do vậy dễ sai lầm trong việc lựa chọn loại kích phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kích thủy lực mini.

Đặc điểm của kích thủy lực mini
Kích thủy lực mini được sử dụng khá phổ biến trong đời sống và lao động. Ngay từ cái tên, người dùng có thể hình dung ra kích thước của loại kích thủy lực này. Kích thủy lực mini nhỏ gọn, hiện đại, khối lượng nhỏ nên dễ dàng sử dụng và di chuyển. Vỏ ngoài và các bộ phận chi tiết bên trong kích được gia công bằng công nghệ hiện đại, với chất liệu thép hợp kim có độ bền cao, chịu được áp lực lớn từ môi trường và tránh bị bào mòn bởi acid.Cũng như hầu hết các loại kích thủy lực khác, kích thủy lực mini cũng được tách rời bơm, do vậy để kích hoạt động cần phải kết nối với máy bơm thủy lực. Loại kích mini này có thể kết nối với máy bơm tay thủy lực, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cũng như thuận tiện khi sử dụng và di chuyển. Dù chỉ với kích cỡ nhỏ bé mini song kích thủy lực mini cũng sở hữu áp suất hoạt động tối đa 700 bar như hầu hết các loại kích khác.

Khả năng nâng hạ tốt và đa dạng trọng lượng
Kích thủy lực mini có tải trọng nâng khá đa dạng, từ 10 tấn, 30 tấn, 50 tấn đến 100 tấn, phù hợp để nâng cẩu nhiều vật phẩm nặng. Đây là lựa chọn tối ưu dành cho các môi trường làm việc có đặc điểm nhỏ hẹp, diện tích giới hạn, giúp người sử dụng làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Việc di chuyển kích thủy lực cũng khiến nhiều người lo ngại bởi kích cỡ của chúng rất lớn và nặng, thế nhưng việc di chuyển kích thủy lực mini cũng không còn đáng lo ngại nữa.Kích thủy lực mini cũng có kết cấu tháo rời bơm, từ đó người dùng có thể dễ dàng tháo lắp tiện lợi. Kích cỡ của kích cũng rất nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí. Chính nhờ vậy mà khi sử dụng kích thủy lực mini cũng hạn chế được những tai nạn, rủi ro không đáng có. Không những vậy, kích thủy lực mini vẫn có khả năng nâng tải được những vật nặng mà có chi phí khá rẻ, phù hợp với đa số người tiêu dùng và có thể ứng dụng trong nhà để nâng đỡ các vật dụng trong gia đình.

Lưu ý khi mua kích thủy lực mini
Nếu bạn có nhu cầu nâng tải các vật phẩm có tải trọng rất lớn thì kích thủy lực mini không phải là sự lựa chọn phù hợp. Do vậy, khi lựa chọn mua kích thủy lực, cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng cũng như tham khảo các sản phẩm khác nhau, từ đó phân biệt các loại kích thủy lực, tìm ra được sản phẩm có đặc điểm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
 
Top Bottom