Tuấn Kiệt Group

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đợn giản

trần tú

Member
Thành viên BQT
Xác minh
Tham gia
14/12/18
Bài viết
52
Thích
2
#1
1. Paint
Chắc hẳn mọi mỗi người trong chúng ta nếu đã sử dụng windows đều ít nhất một lần chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Paint mặc định do Microsoft tích hợp sẵn.
Paint là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính thỏa mãn mọi nhu cơ bản của người dùng như cắt ghép ảnh, chèn đoạn chữ, chỉnh sửa kích thước ảnh, thay đổi size và hỗ trợ lưu ở nhiều định dạng không giống nhau như jPG, JPEG, PNG… Nếu bạn đang tìm một phần mềm sửa ảnh đơn giản trên máy tính thì Paint là một trong những lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.
>> Tham khảo: cách làm mục lục trong word 2016
2. Photo Pos Pro
Nhà phát triển ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính này cung cấp cho người dùng 2 phiên bản bao gồm bản pro trả phí và bản free bị giới hạn một số tính năng. Tuy nhiên đối với những người có nhu cầu sử dụng cơ bản thì phiên bản free đã hỗ trợ đầy đủ mọi chức năng rồi.
Chúng ta có thể dễ dàng và thoải mái chỉnh sửa ảnh với phần mềm Photo Pos bao gồm rất nhiều tính năng như cắt ghép ảnh, chỉnh sửa màu, thêm hiệu ứng… Ngoài ra phần mềm này còn cho phép người dùng xuất ra nhiều file có độ phân giải cao phù hợp với từng mục đích sử dụng hình ảnh cụ thể.


3. Photoscape
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính này có giao diện gần giống như ứng dụng Photoshop nổi tiếng. Tuy nhiên cách sử dụng của phần mềm này có đôi chút khác và tính năng cũng khá đầy đủ.
Phần mềm cho phép chỉnh sửa màu, cắt ghép, thêm thắt những hiệu ứng đẹp mắt mà không làm giảm chất lượng hình ảnh so với hình ảnh gốc. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính đáng để chúng ta cài đặt và sử dụng đấy.
4. GIMP
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính GIMP là tên viết tắt của GNU Image Manipulation Program. Đây là một trong những phần mềm sửa ảnh đơn giản và tuyệt vời nhất cho máy tính.
Thông qua phần mềm chúng ta có thể cắt ghép ảnh, chỉnh sửa màu sắc, thêm những hiệu ứng mong muốn. Vậy nếu bạn muốn có một bức ảnh đẹp và độc nhất thì không nên bỏ qua phần mềm chỉnh sửa ảnh này.
 
Top Bottom