Tuấn Kiệt Group

Phần mềm cho doanh nghiệp sản xuất nội thất, gỗ

mekongsoft

New member
Tham gia
21/3/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Phần mềm quản lý sản xuất nội thất TPHCM được xây dựng riêng cho ngành sản xuất nội thất. Thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng với nhiều tính năng linh hoạt, phần mềm chắc chắn là công cụ không thể thiếu cho bạn.

+ Quản lý mọi lúc mọi nơi: với việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.

+ Quản lý dữ liệu thống nhất: mọi dữ liệu, thông tin của xưởng sản xuất đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

+ An toàn, bảo mật: dù mọi nhân viên và nhà quản lý làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng nhờ chức năng phân quyền của phần mềm quản lý sản xuất nội thất, nhà quản lý có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.

+ Linh hoạt: với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp nên phù hợp với mọi mô hình xưởng sản xuất và dễ dàng thay đổi để đáp ứng nhu cầu riêng từ phía khách hàng.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất nội thất, công việc của bạn sẽ đơn giản và hiệu quả hơn. Hãy khiến cho quá trình hoạt động của nhà máy của bạn được thuận tiện và hiệu quả hơn bằng cách sử dụng phần mềm quản lý sản xuất nội thất. Nếu còn thắc mắc về phần mềm, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

0939 551190

Tham khảo tại trang mekongsoft. (Do giới hạn mình chưa chèn link được, các bạn search Mekong soft và tìm link đăng ký dùng thử cho từng lĩnh vực phù hợp nhé)
 
Top Bottom