Tuấn Kiệt Group

Phơi đồ ngày mưa tuyệt hảo với giàn phơi Vinadry

khanhlinh18

New member
Tham gia
28/2/19
Bài viết
10
Thích
1
#1
Phơi đồ ngày mưa vẫn luôn là ác mộng của các gia đình Việt. Nhưng hiện giờ mình vô cùng tự tin khi phơi đồ ngày mưa nhờ có giàn phơi Vinadry.
lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-gp941-03.jpg
Nhà mình phơi đồ tại lô gia chung cư, vị trí này tuy hạn chế về ánh sáng, nắng, gió nhưng được cái là chẳng bao giờ lo mưa hắt.
Còn về hiệu quả thì đã có giàn phơi Vinadry rồi nên mình cũng chẳng cần lo lắng nhiều nữa. Cụ thể, giàn phơi Vinadry được thiết kế gắn trần, các thanh phơi có thể kéo lên cao, hạ xuống thấp rất dễ dàng và linh hoạt. Đương nhiên mình luôn điều khiển 2 thanh phơi lên vị trí cao nhất rồi.
Phơi đồ ở trên cao bao giờ cũng khiến quần áo có độ thoáng tối đa nên nhanh khô hơn. Hơn thế nữa, thiết kế thanh phơi của Vinadry vô cùng thông minh. Các lỗ phơi được tạo sẵn, có khả năng chống rơi, chống xê dịch nên quần áo khi phơi không bị dồn vào nhau vì vậy mà cũng nhanh khô hơn.
lap-gian-phoi-vinadry-treo-hoa-01.jpg
Từ khi có giàn phơi Vinadry thì phơi đồ ngày nắng hay ngày mưa không còn là vấn đề quá quan trọng đối với mình nữa. Chính vì vậy, mình khuyên các gia đình, nếu còn đang loay hoay tìm giải pháp phơi đồ nên chọn Vinadry là tốt nhất.
Mua giàn phơi Vinadry giá không quá đắt, chỉ hơn 1 triệu cho 1 bộ giàn phơi tay quay liền hiện đại rồi. Còn muốn mua loại rẻ hơn cũng có, Vinadry phân phối nhiều mẫu giàn phơi giá mềm chỉ vài trăm nghìn 1 bộ.
 
Top Bottom