Tuấn Kiệt Group

Phơi đồ trong nhà nên chọn giàn phơi Vinadry

khanhlinh18

New member
Tham gia
28/2/19
Bài viết
10
Thích
1
#1
Phơi đồ trong nhà chẳng phải là điều gì xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay nữa. Phơi đồ trong nhà vừa giải quyết tốt bài toán không gian, lại vừa an tâm hơn khi đi làm nhưng cũng cần phải có bí quyết. Và bí quyết của tôi là sử dụng giàn phơi thông minh Vinadry.
lap-gian-phoi-vinadry-kdt-gamuda-02.jpg
Mình tin rằng bây giờ rất nhiều gia đình giống gia đình mình. Thiết kế riêng 1 phòng phơi đồ, và nó còn kiêm luôn chức năng là 1 phòng tập thể dục hoặc phòng để đồ cũ cho các gia đình. Tuy nhiên, nếu không biết chọn dụng cụ phơi đồ thì không gian này sẽ sớm trở nên xấu xí, bừa bộn, thậm chí bước vào là thấy mùi hôi nồng nặc của quần áo lâu khô.
Do đó, mình muốn truyền lại bí kíp phơi đồ trong nhà cực hiệu quả cho các gia đình đó là sử dụng giàn phơi thông minh Vinadry.
Giàn phơi thông minh Vinadry khác biệt hoàn toàn so với các công cụ phơi đồ thông thường vì nó có thiết kế đẹp và chẳng chiếm diện tích không gian. Ngắm kỹ những thiết kế mới nhất của Vinadry như Vinadry GP941, Vinadry GP902, Vinadry 921 chắc bạn cũng phải thốt lên rằng chưa bao giờ được chiêm ngưỡng loại giàn phơi nào đẹp đến thế.
Các bộ giàn phơi Vinadry hoạt động như những hệ thống ròng rọc, có thể nâng lên, hạ xuống các thanh phơi để phơi đồ đồng thời tiết kiệm diện tích 1 cách triệt để.
lap-gian-phoi-thong-minh-bam-dien-vinadry-02.jpg
Quan trọng hơn cả, thiết kế giàn phơi Vinadry cực phù hợp phơi đồ trong nhà. 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m, được tạo sẵn 40 lỗ phơi đồ/thanh . Các lỗ phơi này cách đều nhau chứ không dày dít như ở các giá phơi nên đương nhiên khi phơi đồ quần áo có độ thoáng tối ưu nhất để nhanh khô.
Với thiết kế như vậy, khi phơi đồ trong nhà bạn chỉ cần lưu ý lắp giàn phơi Vinadry gần ô thoáng hoặc cửa sổ là được. Luôn yên tâm vì quần áo nhanh khô, đi làm cũng chẳng cần lo thời tiết mưa hay nắng. Chúc các gia đình thành công.
 
Top Bottom