Tuấn Kiệt Group

Phong thủy cửa chính – mang tài lộc vào ngôi nhà bạn

6to30digits

New member
Tham gia
19/12/19
Bài viết
12
Thích
0
#1
Cửa chính luôn là cánh cửa quan trọng nhất trong ngôi nhà, nó không chỉ là bộ mặt, là điểm nhấn mà còn là nơi kéo những năng lượng phong thủy vào trong căn nhà. Một cánh cửa đẹp là chưa đủ, cánh cửa cần được thiết kế, bố trí sao cho các dòng năng lượng phong thủy dễ dàng đi vào là tốt nhất.

Cửa chính của căn nhà cần phải được mở theo hướng thẳng, vuông góc với mặt đất và tuyệt đối không nên bài trí cửa chính nằm nghiêng dù thiết kế đó có độc và lạ như thế nào đi nữa vì theo phong thủy, cửa chính nằm nghiêng sẽ đại diện có cái ác, nó mang đến xui xẻo cho gia chủ.

Đối với nhà thổ cư, cửa chính nên rộng và không có vật xung sát. Cửa chính không nên đối diện trực tiếp với đường lớn, ngõ cụt, khe sâu hoặc vừa mở cửa sẽ thấy đường đi, đường nước, cây cầu đối diện, hình thành thế phản cung (liêm đao sát). Trước cửa chính có góc nhà, cột nhà đâm thẳng hoặc đối diện với cầu thang, nhà vệ sinh khiến sát khí càng nặng, thất thoát của cải trong nhà dẫn đến phá sản. Nếu đối diện với cột điện là “huyền châm sát” chủ về hung họa.

Cửa chính cũng không nên đối diện cửa nhà kho hoặc miếu thờ, cửa ra vào của đường hầm, cửa thông gió, cửa thoát khí của các nhà khác. Nếu gặp các trường hợp trên, nên treo gương cầu lồi hoặc gương la kinh hóa giải ở khoảng không gian sau cửa chính (có tác dụng cân bằng không khí) hoặc trước mi cửa.

Xem thêm bài viết đầy đủ về phong thủy cửa chính tại: blog.reti.vn/phong-thuy-bds/phong-thuy-cua-chinh/
 
Top Bottom