Tuấn Kiệt Group

Phòng trà Đồng Dao – Bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc

kienhoang9311

Member
Xác minh
Tham gia
3/12/18
Bài viết
61
Thích
0
#1
Nổi tiếng bởi những chương trình ca nhạc đặc sắc hàng đêm với sự góp giọng của hàng loạt ca sĩ gạo cội, nổi tiếng của Việt Nam và hải ngoại, Đồng Dao là lựa chọn của nhiều bạn trẻ cũng như giới doanh nhân và nhân viên văn phòng khi muốn tìm kiếm một không gian thư giãn đẹp và tiện nghi.

Đồng Dao được xem là phòng trà ba đẹp: vị trí đẹp, không gian đẹp, âm nhạc đẹp. Tọa lạc trên con phố xa hoa bậc nhất tại trung tâm thành phố bên cạnh những cao ốc văn phòng, Đồng Dao được thiết kế vô cùng tao nhã, thoáng đãng, gần như tách biệt hẳn không khí nhộn nhịp bên ngoài bởi một con ngõ dài. Không gian của Đồng Dao vô cùng rộng rãi, kiến trúc cổ cổ với gạch đỏ và dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Âm thanh ánh sáng ở phòng trà Đồng Dao được đầu tư kỹ lưỡng, sân khấu cũng lớn hơn so với các phòng trà khác. Ngoài ra, Đồng Dao còn có MC dẫn chương trình nên luôn tạo được không khí vui vẻ cho khán giả.

Nói đến Đồng Dao là nói đến một tụ điểm sang trọng dành cho những ngôi sao hải ngoại và những ca sĩ top đầu của Việt Nam. Thường thì sao ngoại có Elvis Phương, Ý Lan, Tuấn Ngọc còn trong nước thì là những nghệ sĩ tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh... Mỹ Linh từng nói rằng, việc hát ở phòng trà hóa ra vất vả hơn rất nhiều những gì cô hình dung. Bởi hát ở phòng trà, việc trợ giúp của đạo cụ, âm thanh, ánh sáng rất ít. Ca sĩ phải nỗ lực biểu diễn sô lô liên tục suốt đêm diễn và thực sự phải là người có thể lực tốt mới có thể hát chương trình riêng ở phòng trà.

Ngoài ra, Đồng Dao cũng rất nhanh nhạy trong việc tổ chức những đêm nhạc cho các nghệ sĩ bỗng dưng nổi như cồn sau các chương trình truyền hình thực tế như Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ sau khi đoạt giải chương trình Cặp đôi Hoàn hảo, hay là các ca sĩ được chọn vào đội Mỹ Linh và đội Hồng Nhung ngay khi Vòng Giấu mặt chương trình tuyền hình The Voice còn chưa phát sóng xong.

Với sự đầu tư như vậy, giá vé phòng trà Đồng Dao như nào cũng là một trong những băn khoăn của mọi người khi muốn tìm đến đây. Tuy nhiên, nỗi lo ấy không hề đáng sợ. Giá vé phòng trà Đồng Dao trên thực tế được nghiên cứu phù hợp với tất cả các đối tượng. Bạn hoàn toàn có thể đến với phòng trà Đồng Dao vào bất kỳ thời điểm nào, không nhất thiết là phải vào những đêm diễn ca nhạc
 

kienhoang9311

Member
Xác minh
Tham gia
3/12/18
Bài viết
61
Thích
0
#2
Nếu bạn là người hay tim hiểu đến tụ điểm ca nhạc , tim hiểu về lịch biêu diễn ca nhạc bạn có thể tim đến thongtingiaitri.vn nha ( mong là sẽ giúp ích cho ai đó cần )
 
Top Bottom