Tuấn Kiệt Group

Phụ kiện phù hợp cho Canon EOS 80D

thuhien

Member
Xác minh
Tham gia
6/4/19
Bài viết
101
Thích
0
#1
Nếu bạn đang sở hữu trên tay chiếc Canon EOS 80D thì nên trang bị cho nó những phụ kiện đi kèm phù hợp để giúp nó có thể phát huy hết công suất của mình một cách tốt nhất. Dưới đây là những Phụ kiện đi kèm máy ảnh Canon EOS 80D tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: Gậy chụp hình selfie hay Đèn chụp1. Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro UHS-I SDHC U3 32GB/128GB

Thẻ nhớ SanDisk này có thể lưu trữ 32GB dữ liệu với tốc độ đọc 95 MB/s, tốc độ ghi 90 MB/s. Ngoài khả năng phóng to âm thanh thu được, nó còn có thể xử lý chế độ chụp nhanh liên tiếp và xóa bộ đệm máy ảnh rất nhanh chóng. Tốc độ của nó là đủ để hỗ trợ cả một thẻ SDHC và CF mà các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng để ghi vào cùng lúc (ví dụ, các bản sao duplexed). Bạn cũng nên yên tâm về mức độ bảo quản thông tin vì thẻ nhớ này có độ bền khá cao.Một thẻ nhớ khác cho máy ảnh Canon EOS 80D là SanDisk Extreme Pro UHS-I SDXC U3 128GB (class 10). Nó có dung lượng lưu trữ dữ liệu 128GB, tốc độ đọc 95 MB/s, tốc độ ghi 90 MB/s kèm bảo hành trọn đời. Tốc độ truyền giữa máy ảnh và bộ nhớ cao cho phép người dùng chụp nhiều hình ảnh trong thời gian ngắn. Các nhà làm phim DSLR rất yêu thích thẻ nhớ này vì chúng có thể lưu trữ khá nhiều cảnh quay HD. Nó thậm chí còn hoàn hảo và nhanh chóng để chụp nhiều bức ảnh thể thao liên tiếp.2. Pin Watson LP-E6 Lithium-Ion

Pin là một trong những thành phần quan trọng của máy ảnh, nó cung cấp năng lượng cho máy ảnh hoạt động. Ngoài pin chính Canon LP-E6N Lithium-Ion được trang bị sẵn trong máy ảnh Canon 80D, bạn có thể để sẵn một cục pin của bên thứ ba đã được sạc đầy trong túi để tránh tình trạng thiếupin trong quá trình chụp.
Watson LP-E6 Lithium-Ion có công suất 2000mAh và sản lượng điện 7.4V là pin của bên thứ ba tốt nhất cho máy ảnh Canon 80D. Nhỏ và nhẹ, pin Watson LP-E6 có thể sạc hoặc xả bất cứ lúc nào mà không cần phát triển các hiệu ứng bộ nhớ. Đây chắc chắn là một thay thế tốt hơn cho pin Canon, do đó nếu không lăn tăn về vấn đề thương hiệu thì bạn chắc chắn có thể thử nó với một chi phí rẻ hơn một nửa pin chính hãng.

3. Chân máy Manfrotto BeFree Compact Travel Aluminum Alloy Tripod/ Manfrotto Compact Advanced Aluminum Tripod

Chân máy là phụ kiện cần thiết cho máy ảnh Canon 80D và rất được khuyến khích sử dụng trong khi chụp phong cảnh, kiến trúc và cảnh quan thành phố ban đêm vì có khả năng chống rung cho hình ảnh.

Manfrotto BeFree Compact Travel Aluminum Alloy Tripod là một chân máy nhỏ gọn mạnh mẽ có thể kéo dài đến 1,44m, hỗ trợ 4kg. Vì chiều dài chỉ bằng một nửa chiều dài của các chân đế khác nên nó có thể dễ dàng được gấp gọn vào trong vali. Nó cũng rất dễ dàng để thiết lập và có tính ổn định cao.Manfrotto Compact Advanced Aluminum Tripod là một chân máy ảnhgiá cả phải chăng có khả năng nâng đỡ một trọng lượng 2,97kg. Chân máy này có tổng trọng lượng trọng lượng 1,4kg; chiều cao tối đa 1,65m (tối thiểu 0,44m); chiều dài 0,44m; phần chân được chia ra thành 5 đoạn, có Foldable 3-Way Pan/Tilt Head và Quick Release Plate.Chân máy này rất dễ để thiết lập nên rất thích hợp cho mục đích chụp du lịch và những người mới bắt đầu sử dụng máy ảnh. Cột trung tâm cho phép điều chỉnh dễ dàng chiều cao của camera. Quick Release Plate cho phép tháo rời máy ảnh và plate một cách dễ dàng. Nó cũng rất ổn định và có thể chịu được trong điều kiện gió và nước chảy.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/phu-kien-di-kem-may-anh-canon-eos-80d-tot-nhat-phan-2.html
 
Top Bottom