Tuấn Kiệt Group

Review Kem chống nắng Skinceuticals Physical Fusion

herskincare

New member
Tham gia
21/3/19
Bài viết
3
Thích
0
#1
Một sản phẩm mà mình rất thích khi nhắc đến hay đem ra thảo luận với bạn bè đó chính là em kem chống nắng của Skinceuticals Physical Fusion. Cuộc gặp gỡ đầu chắc là vào một đợt giảm giá của Herskincare may thay thế nào đúng chai cuối cùng nũa chứ. Coi như mình có duyên với em nó nên quyết định và review về em nó. Thật sự khi mình viết bài này thì cũng lúc 2 tháng trôi qua, mình vẫn thực sự “điên cuồng” vì em nó như lúc mới sử dụng.

Trước tiên mình nói về bao bì trước nhé!!

Nhìn tổng thể thì mình cầm khá thích, nhỏ cầm vừa lòng bàn tay thôi, nhìn ngoài tưởng vỏ sẽ dày lắm nhưng là một chai mỏng rất đẹp mà có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, nhét vô bất kỳ chiếc túi nào bạn có. Tất cả thông tin mà bạn cần đều được in chi tiết trên vỏ, chai có dung tích là 50ml và với mình chai có thể sử dụng lên đến 3 - 4 tháng còn nếu tùy thuộc vào cách dùng hay nhu cầu thì mỗi lần khoảng nữa muỗng cà phê cho mặt và cổ mỗi ngày, em nó có thể kéo dài 6 tháng hoặc hơn.

Mình thấy đây không hẳn là một điều trừ khi các loại kem chống nắng bây giờ sử dụng cái vòi phun giúp đổ kem chống nắng ra ngoài một lượng vừa đủ. Nhưng theo mình sử dụng thì mình khá là dễ dàng khi chỉ cần dốc và bóp nhẹ.

Cảm nhận khi dùng và kết cầu

Cách apply khá đơn giản. Những gì bạn cần là bóp nhẹ dung lượng đúng nửa muỗng cà phê vào lòng bàn tay, trải đều ra các đầu ngón tay và vỗ nhẹ vào mặt, không nên chà xát mạnh làm giảm hiệu quả của kem, đặc biệt hơn nếu là loại kem physical nếu chà xát thì không ở lại lâu trên làn da.


Em kem chống nắng này theo cảm nhận của mình cực kỳ ẩm (nhiều nước). Khi mình vỗ nhẹ cảm giác như lớp kem chìm vào da của mình ngay lập tức và để lại một lớp satin hoàn hảo, không hẳn quá sáng không hẳn là quá mờ. Sau 10 - 15 phút chờ đợi để lớp kem được khô để lại một lớp phấn phủ gần như cho phép mình bỏ qua bước đánh phấn khi bạn lại muốn để thông thoáng lỗ chân lông của mình, một công đôi việc ^^.

Theo mình đọc và được biết loại kem này không hiệu quả trên làn da làm da bị bong tróc nhiều hơn. Khuyên những bạn có làn da không nên sử dụng em nó nhé!

Tiếp đến màu sắc và mùi

Màu sắc của em nó là một tông màu đơn giản phổ biến nhưng mình đọc được một số đánh giá mà nhiều người phàn nàn rằng nó có màu hơi xám. Với mình thì mình không thấy vậy. Kem hòa trộn một cách mượt mà và đẹp mắt làm cho làn da tươi hơn. Độ che phủ khoảng 5-10% đủ để che các vùng sẫm màu và sẹo mụn.

Vấn đề lớn nhất ở đây là mùi của kem chống nắng. Nó có mùi...(chắc các bạn đọc sẽ hiểu mà cái mình muốn nói). Mình hay nín thở khi apply lên da cho dù sau 5-10 phút mùi sẽ bay hết giữ lại một lớp phủ hoàn hảo.

Trước và sau khi sử dụng

Đây là làn da của mình trước và sau khi thoa kem chống nắng. Bên trái là làn da của mình không sử dụng bất kỳ một loại skincare nào và bên phải là với kem chống nắng Skinceuticals Physical Fusion. Nói là ảnh trước và sau nhưng nhìn không thể thấy được thay đổi vì độ che phe chỉ chiếm 5-10% nhưng vùng da ở mắt thì đỡ hơn hẳn.

Lời khuyên là nên apply 2 giờ một lần, mình thấy điều này hơi bất tiện khi phải căn ke để dùng hay đơn giản khi mình sử dụng phấn phủ thì thực sự mất thời gian và công sức.


Về tổng thể và hiệu quả thì mình thật sự hài lòng với loại kem chống nắng này dù nó có thể không hoàn hảo dưới nhiều góc độ khác nhau nhưng với mình em nó thực sự tuyệt vời!!

? Điện thoại: 0968388116
? Địa chỉ: Ngõ 53 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội (Vào ngõ 200m)
? Email: [email protected]
? Website chính thức: https: //herskincare.vn
? Fanpage chính thức: Her Skincare. Makeup. Spa
 

Daitech

New member
Tham gia
1/3/19
Bài viết
16
Thích
1
#2
cảm ơn bạn. Bài viết rất bổ ích
 
Top Bottom