Tuấn Kiệt Group

Review Máy ảnh Canon EOS 200D Mark II

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
182
Thích
1
#1
máyMặc dù chiếc máy ảnh này ra đời đã lâu nhưnhg sức hút của nó là không hề nhỏ cùng tìm hiểu thông tin mới của chúng tôi về chếc máy ảnh này thông tin này bạn nhé.

>> Xem thêm: Canon 3000D và Canon 1500D

Thiết kế

Không có nhiều thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm 200D. Ở đây với máy ảnh EOS 200D Mark II, chúng ta có một chiếc DSLR nhỏ nhắn bắt mắt- nó rất nhỏ, bạn có thể cân nhắc sử dụng nó như một chiếc máy ảnh du lịch, đặc biệt khi sử dụng nó với các ống kính zoom nhỏ hơn.

Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng phần tay cầm này đủ chắc chắn để mua tốt, với phần lớn các nút và nút xoay ở phía bên tay phải, làm cho nó phù hợp để thao tác bằng một tay.

Không có một số lượng lớn các nút truy cập trực tiếp, nhưng bạn sẽ tìm thấy các điều khiển cho ISO và bù phơi sáng. Đối với hầu hết các cài đặt khác của bạn, nút Q sẽ là người bạn tốt nhất của bạn – tại đây bạn sẽ tìm thấy các cài đặt khác, chẳng hạn như cân bằng trắng, đo sáng, v.v.

Nếu bạn muốn điều chỉnh khẩu độ hoặc tốc độ cửa trập, tùy thuộc vào chế độ chụp mà bạn đang sử dụng, bạn có thể sử dụng nút xoay trên đầu báng cầm.


Cảm biến và bộ xử lý hình ảnh

Bên trong thân máy di động EOS 200D Mark II là cảm biến 24,1 megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mang lại độ nhạy cao và hiệu suất máy ảnh nhanh phù hợp với cả ảnh tĩnh và ứng dụng video. Phạm vi ISO gốc từ 100-25600 linh hoạt phù hợp làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và khả năng xử lý giảm thiểu tiếng ồn cho độ rõ nét đáng chú ý. Bộ xử lý cũng cho phép chụp liên tục lên đến 5 khung hình/giây cũng như quay video UHD 4K.

>> Hãng máy ảnh bán chạy nhất năm qua: máy ảnh canon

Màn hình và Kính ngắm

Màn hình 3 inch của Canon EOS 200D Mark II là một màn hình cảm ứng có thể thay đổi góc nhìn. Ở mức 1.040k điểm anht, đây không phải là độ phân giải cao nhất trên thị trường, nhưng đó chỉ là mong đợi ở mức giá này. Nó hiển thị một màn hình đủ sáng và rõ ràng cho hình ảnh của bạn khi phát lại – hoặc nếu bạn đang sử dụng nó cho Live View.

Màn hình có thể thay đổi góc có một số lợi ích. Nó đặc biệt hữu ích khi quay từ nhiều góc khó xử, bao gồm cả hướng về phía trước, điều mà các vlogger sẽ đánh giá cao. Nó cũng có thể gập vào trong để bảo vệ màn hình khi không sử dụng, đó là một lợi thế khác.

Máy ảnh có kính ngắm nhỏ hơn một chút so với mức trung bình của máy ảnh DSLR vì nó sử dụng thiết kế ‘pentamirror’ rẻ hơn thay vì lăng kính năm mặt thông thường, nhưng nó sáng và sắc nét và các điểm lấy nét tự động cũng như thông tin chụp hiển thị rõ ràng.Quay video UHD 4K

Ngoài tính năng ghi ảnh tĩnh, máy ảnh cũng hỗ trợ quay video UHD 4K24p, cũng như quay Full HD và HD. Quay video được hưởng lợi nhờ bao gồm Dual Pixel CMOS AF và chức năng lấy nét Movie Servo AF, cũng như thiết kế màn hình cảm ứng của màn hình LCD để điều khiển trực quan. Movie Digital IS cũng giúp ghi hình ổn định bằng cách giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy qua năm trục để có cảnh quay mượt mà hơn. Ngoài ra, giắc cắm micrô bên ngoài được tích hợp trong thiết kế thân để kiểm soát tốt hơn âm thanh đã ghi của bạn.

Tự động lấy nét bằng mắt ấn tượng

Điểm độc đáo của EOS 200D Mark II là tính năng tự động lấy nét bằng mắt. Máy ảnh sử dụng mắt của đối tượng làm điểm lấy nét tự động, giúp cho việc chụp ảnh chân dung trở nên đơn giản. Đối với ánh sáng yếu hoặc chụp ảnh vào ban đêm, dải ISO từ 100 – 25.600 của máy ảnh này sẽ hỗ trợ bạn chụp những bức ảnh buổi tối đẹp mắt.

>> Nguồn: https/tincongnghe.net.vn/may-anh/review-may-anh-canon-eos-200d-mark-ii-body-den.html
 
Top Bottom