Tuấn Kiệt Group

Review trên tay chiếc Máy ảnh Nikon Z7 II Body có thu hút như bạn nghỉ

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
179
Thích
1
#1
Cho bạn thêm nhiều thông tin mới về chiếc máy ảnh làm mưa làm gió trên thị trường suốt 1 năm qua hãy cùng tìm hiểu thông tin của chúng tôi bạn nhé.

Cảm biến hình ảnh


Máy ảnh Nikon Z7 II lấy mọi thứ tuyệt vời từ bản gốc và nâng cao khả năng của nó hơn nữa. Được trang bị cảm biến BSI CMOS định dạng FX 45,7MP độ phân giải cao

>> Xem thêm: Canon 3000D và Canon 1500D

Màn hình LCD và kính ngắm

Z7 Mark II được tích hợp sẵn Kính ngắm điện tử, giúp bạn dễ dàng chụp dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và trong các trường hợp khác khó xem màn hình LCD. Kính ngắm có độ phân giải 3.690kdots và độ bao phủ 100%. Độ phủ 100% đảm bảo rằng những gì bạn nhìn thấy trong kính ngắm khi chụp khớp chính xác với những gì bạn sẽ nhận được sau này. Tỷ lệ phóng đại của kính ngắm là 0,8x (tương đương 35mm)

Bộ xử lý hình ảnh kép

Nikon đã thêm một thứ rất đặc biệt vào Mark II: bộ xử lý hình ảnh Expeed 6 thứ hai. Bộ vi xử lý kép cung cấp nhiều khả năng tính toán hơn và do đó sẽ mạnh hơn rất nhiều. Điều này cho phép bạn chụp nhanh hơn nữa với Z7 II. Tốc độ chụp liên tục được tăng từ 9 khung hình / giây lên 10 khung hình / giây với khả năng lấy nét tự động hoàn toàn. Và dung lượng bộ đệm của Mark II cao gấp 3 lần so với người tiền nhiệm. Bộ đệm đó cũng nhanh hơn nhiều.

Tự động lấy nét:

Z7 II bao gồm Lấy nét tự động theo mắt ở cả hai chế độ Khu vực tự động và Khu vực lấy nét tự động diện rộng. Z7 chỉ cung cấp AF phát hiện mắt ở chế độ khu vực cũ. Hơn nữa, Z7 II có Eye Detect AF khi quay video, điều mà người tiền nhiệm của nó không cung cấp. Về độ nhạy lấy nét tự động, Z7 II có thể lấy nét xuống -3 EV, trong khi Z7 có thể lấy nét xuống -2 EV.

Video 4K ở 60 khung hình / giây

Bộ xử lý hình ảnh kép cũng hỗ trợ nhiều hơn trong lĩnh vực quay phim. Ví dụ, Z7 II có tùy chọn ghi hình ảnh nội bộ ở định dạng 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Người tiền nhiệm Z7 bị kẹt ở 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây. 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây đi kèm với một ảnh crop, nhưng nó rất nhỏ: 1,08x. Điều này có nghĩa là với 4K / 60p, trường xem của bạn nhỏ hơn một chút.

Cổng, pin

Về thời lượng pin, Z7 II sử dụng phiên bản mới của pin EN-EL15, EN-EL15c. Với pin lithium-ion này, bạn có thể chụp khoảng 380 bức ảnh khi sử dụng EVF và bật chế độ tiết kiệm năng lượng. Khi sử dụng màn hình, bạn có thể mong đợi khoảng 440 bức ảnh mỗi lần sạc. Chế độ tiết kiệm năng lượng thêm 20 ảnh mỗi lần sạc trong mỗi trường hợp. Khi quay video, Z7 II và pin EN-EL15c cung cấp 100 đến 105 phút video đã ghi.

Hai khe cắm: để sao lưu hoặc ảnh / video riêng biệt


Với 2 khe cắm thẻ đó, Z7 II ngay lập tức trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng thẻ SD UHS-II trong một khe và thẻ XQD hoặc CFexpress cực nhanh ở khe kia. Sau đó, bạn có thể đặt máy ảnh của mình để sử dụng thẻ thứ hai để lưu trữ, để sao lưu, để tách các tệp thô khỏi tệp jpeg và tách ảnh khỏi video của bạn.

>> Nguồn: https/tincongnghe.net.vn/may-anh/review-tren-tay-chiec-may-anh-nikon-z7-ii-body.html
 
Top Bottom