Tuấn Kiệt Group

Sản phẩm khuyến mại làm chương trình truyền thông hiệu quả

vipquatang.vn

New member
Xác minh
Tham gia
13/4/19
Bài viết
14
Thích
0
#1
Sản phẩm khuyến mại làm chương trình truyền thông hiệu quả
Vipquatang.vn đã tìm thấy vị trí thích hợp của mình trong việc hình thành và thực hiện các sản phẩm quảng cáo và tiếp thị được thiết kế theo thông số kỹ thuật và nhu cầu kinh doanh của khách hàng.
Vipquatang.vn một khái niệm hoặc một ý tưởng toàn diện, và chúng tôi sẽ làm và gia công sản phẩm đó cho bạn. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng và ngân sách của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp bao bì tùy chỉnh, làm cho tất cả các mặt hàng của bạn từ A tới Z
Nhân viên bán hàng và thiết kế của chúng tôi làm việc chặt chẽ và nhanh chóng, nếu cần thiết với khách hàng của chúng tôi để đưa ý tưởng sản phẩm thành hiện thực. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc nổi bật giữa đám đông, cho dù ý tưởng của bạn là cầu kì, tinh vi và tinh tế, táo bạo, hay vui vẻ để sử dụng cho lễ hội.
Các mặt hàng khuyến mại
Kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này đã cho phép chúng tôi tạo mối quan hệ lâu dài với các nhà sản xuất và trang trí trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp nguồn sản phẩm của bạn phù hợp với điểm giá, thời gian, trọng tâm thân thiện với môi trường hoặc bất kỳ nhu cầu nào khác một cách kịp thời với dịch vụ khách hàng xuất sắc.
Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách trang trí một vật phẩm giá trị (cao cấp) hoặc thậm chí là một bộ đầy đủ các mặt hàng có thương hiệu để phản ánh các thuộc tính thương hiệu độc đáo của công ty bạn. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn các sản phẩm mới và sáng tạo thể hiện doanh nghiệp của bạn theo cách bạn muốn.
- Áo mưa, Mũ bảo hiểm, Ô dù, Mũ lưỡi trai
- Cốc sứ
- Ấm chén
- Bộ bình cốc thủy tinh
- Sổ ghi chép
- Balo, Túi trống, Túi tote
- Đồng hồ treo tường
- Bình nước
- Đồ gia dụng như: ấm đun siêu tốc, cân sức khỏe, bộ hộp đựng thực phẩm, kem đánh răng, bàn chải, xà phòng bánh, khăn tắm, khăn mặt …
- Hay đơn giản hơn là một lãng hoa, một bó hoa hoặc 1 bình hoa trang trí có lọ hoa in logo chính chông ty bạn
Chúng tôi có thể in trên mọi chất liệu vì thế bạn muốn bất kì một sản phẩm nào chúng tôi đều đáp ứng
Hãy liên hệ với chúng tôi nhé
Chuyên gia cung cấp giải pháp quà tặng và vật phẩm quảng cáo
Giúp tăng doanh thu, lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần
Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất
Hotline: 0911174991
Website: http://vipquatang.vn/ Vipquatang.vn
 
Top Bottom