Tuấn Kiệt Group

Siêu Offline SEO Hà Nội: chia sẽ file SEO Audit Checklist Làm SEO chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tham gia
23/2/19
Bài viết
19
Thích
0
#1
admin-ajax.jpg

Chủ nhật tuần ngày 24/03/2019 tới đây, VietMoz Academy sẽ tổ chức 1 buổi Offline về SEO.

Event này sẽ chia sẻ cho các anh em file SEO Audit Checklist mới nhất của VietMoz. Với hướng dẫn sử dụng chi tiết sẽ giúp mọi người tối ưu trang web được sịn sò hơn, khoa học và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra tất cả những bạn tham gia sẽ có cơ hội nhận được Key bản quyền ứng dụng trao đổi View do VietMoz trực tiếp hỗ trợ và nâng cấp giúp anh em làm SEO nhàn hơn.

Thêm nữa VietMoz cũng Share account check Ahrefs, Keywordtoools... bản PRO cho tất cả ae tham gia được xài miễn phí (trong một vài tháng gì đó tùy cảm hứng hôm ý :D)

Và tất nhiên không thể thiếu màn hỏi đáp và tư vấn hỗ trợ anh chị em cộng đồng làm SEO đang có mặt trên group SEM Việt Nam.

Event này là miễn phí tuy nhiên BTC vẫn quyết định thu phí 50k (sử dụng cho các chi phí như vé gửi xe, cafe, nước uống, teabreak...)

Để hưởng ứng event này mọi người hãy thể hiện sự nhiệt tình bằng cách Comment ngay tại Topic này nhé, hoặc điền thông tin vào form nhận đăng ký luôn !

HN gọi rồi... Sài Gòn có triển luôn ko ae. Ae nào ở Sài Gòn cho VietMoz ý kiến nàoĐăng ký tại đây : vietmoz.edu.vn/sem-viet-nam-offline

Website: vietmoz.edu.vn/

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
Địa chỉ: Hoa Cương Building – Số 18/11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0246 292 3344 – Hotline: 0983 80 3333
Email: [email protected]
 
Top Bottom