Tuấn Kiệt Group

Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hài hòa mang bình nóng lạnh

bichseabig

New member
Tham gia
26/4/19
Bài viết
24
Thích
0
#1
Giới thiệu đến người dùng lược đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hài hòa mang bình nóng lạnh đúng cách, mang lại hiệu quả thấp nhất
Mô hình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp bình nóng lạnh là mô hình lắp đặt được nhà chế tạo khuyến cáo người sử dụng để đảm bảo nguồn nước nóng vòng vo năm, trong cả các điều kiện thời tiết ko có nắng hay mưa nhiều. Mô hình này có thể vận dụng cho một hoặc rộng rãi phòng tắm.

Dưới đây là lược đồ lắp đặt đạt chuẩn, người sử dụng sở hữu thể tham khảo và lắp đặt theo:

Hiệu quả của mô hình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp bình nóng lạnh sở hữu lại cho người tiêu dùng 2 thuận tiện chính:
1/ Tiết kiệm điện năng
Nhiệt độ nguồn nước trong bình năng lượng mặt trời trong điều kiện không với nắng sẽ cao hơn nhiệt độ nước bên cạnh trời từ 5 - 10 độ C. Hay trong điều kiện ánh nắng ít thì nhiệt độ nước trong bình sẽ cao hơn. Với điều kiện nguồn nước như thế này khi chuyển xuống bình nóng lạnh sẽ mất ít thời kì đun nóng hơn so sở hữu việc đun nóng trực tiếp nước lạnh thông thường. Như vậy vẫn đảm bảo điều kiện nước nóng mà vẫn hà tiện điện trong những ngày đông
2/ Bình nóng lạnh là trang bị lưu trữ nước nóng.
Khi người sử dụng muốn kích thích thái dương năng làm nóng nhiều hơn nhưng nước nóng đã được làm cho nóng chưa tiêu dùng thì chưa sở hữu chỗ chứa. Khi lắp đặt theo mô hình này, bình nóng lạnh sẽ là một thiết bị lưu trữ lượng nước nóng đấy rất lợi ích và hiệu quả đấy.

Nếu bạn có nhu cầu bắt buộc mua máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng quý khách hàng hãy đến với trung tâm sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng SEABIG theo số hotline 0961 425 166 - 0918 762 536 hoặc tới trực tiếp showroom tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tham vấn cũng như tương trợ bảo đảm nhất việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp mang bình nóng lạnh an toàn và nhanh nhất nhé!
 
Top Bottom