Tuấn Kiệt Group

Sử dụng máy lọc nước Kangaroo bao lâu buộc phải thay lõi lọc?

bichseabig

New member
Tham gia
26/4/19
Bài viết
24
Thích
0
#1
Dùng máy lọc nước Kangaroo một thời gian nhưng gia đình tỗi vẫn chưa thay lõi. Vậy tôi muốn hỏi tiêu dùng máy lọc nước bao lâu buộc phải thay lõi lọc?

Thay lõi lọc Kangaroo theo định kỳ là điều nên thiết khi tiêu dùng máy lọc. Điều này rất đơn giản nhưng nhiều quý khách lúc sắm về tiêu dùng lại quên mất không thay lõi lọc mà dùng một thời kì dài quá thời hạn làm cho nguồn nước ko còn được đảm bảo. Thông thường khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo quý các bạn lưu ý trên mỗi cục lọc đều mang đánh số để bạn mang thể nhận biết, quá trình vệ sinh và thay thế lõi lọc trở lên dễ dàng hơn vô cùng nhiều.

Sử dụng máy lọc nước Kangaroo bao lâu cần thay lõi lọc?

Thay lõi máy lọc nước Kangaroo theo định kỳ

+ Lõi lọc số một (5 mcron) - 3 tới 6 tháng
+ Lõi lọc số 2 (than hoạt tính)- 6 tới 9 tháng
+ Lõi lọc số 3 (1 micro) - 9 tới 12 tháng,
+ Lõi lọc số 4 - màng lọc RO - từ 24 tới 36 tháng.
+ Với những lõi lọc: lõi lọc số 5, lõi lọc số 6, lõi lọc số 7 từ 12 đến 36 tháng.


Trong quá trình sử dụng máy lọc nước việc thay lõi lọc phụ thuộc siêu rộng rãi vào chất lượng nước đầu vào và tần suất tiêu dùng của gia đình. Nếu như nguồn nước nhà bạn ko được sạch mà với nhiều tạp chất bạn nên thường xuyên xả rửa lõi lọc số 1 và thay thế để bảo đảm có nguồn nước sạch để sử dụng.

Mua lõi lọc nước Kangaroo ở đâu?


Sử dụng máy lọc nước Kangaroo bao lâu nên thay lõi lọc?

Hiện nay trên thị trường hàng nhái hàng nhái cực kỳ phổ biến chình bởi vậy chúng tôi khuyên quý người mua phải tới những địa chỉ đại lý chuyên sản xuất sản phẩm máy lọc nước kangaroo chính hãnglõi lọc nước kangaroo để đảm bảo được chất lượng cũng như chi phí thấp của sản phẩm.
Showroom Seabig được kiểm tra là 1 trong những nhà cung cấp chính hãng của Kangaroo, chính bởi thế mà việc thay lõi nước kangaroo tại đây sẽ giúp bạn tiện tặn được nhiều giá tiền cũng như bảo đảm được chính hãng. Nếu quý người dùng có nhu cầu thay lõi lọc nước vui lòng tới địa chỉ 391 - Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc shop đến 1 trong 2 đầu số Hotline sau: 0977 643 188 – 0906 288 069 để được hỗ trợ một cách thấp nhất về sản phẩm mà bạn cần nhé!
 
Top Bottom