Tuấn Kiệt Group

Sửa Tủ Lạnh Chuyên Nghiệp – Gía Rẻ Tại Hà Nội

tường vy

New member
Tham gia
27/3/19
Bài viết
16
Thích
0
#1
Sửa Tủ Lạnh Chuyên Nghiệp – Gía Rẻ Tại Hà Nội 24h LH. 0981 249 543
Th11 25, 2015Xuân Mừng336
Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh, Xuân Mừng nhận sửa tất cả các bệnh của tủ lạnh, dù khó hay dễ đề được khắc phục một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.Phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.Am hiểu nguyên lý hoạt lên chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của các hãng như : Hitachi, Samsung, Electrolux, Toshiba, LG, Panasonic, Sharp……….
Qúy khách hãy tin tưởng vào dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi…?
Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức, rèn luyện kinh nghiệm. Với đội ngũ thợ giỏi chuyên phục vụ khách hàng trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại nhà.Chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ quý khách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết với khách hàng100% linh kiện được sửa chữa thay thế nhập từ hãng sản xuất. Và được bảo hành tới 12 tháng như tủ mới, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.
Qúa Trình Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà.
Tiếp nhận cuộc gọi – thông tin khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh.Đội ngũ kỹ thuật có mặt sau 30 phútChẩn đoán nguyên nhân hư hỏng – báo giá theo quy định của công tyKhách hàng đồng ý -> Tiến hành sửa chữaSử dụng các linh kiện chính hãng
Các ban bệnh hay gặp của tủ lạnh:
Tủ lạnh không làm đáTủ hông mát ngăn dướiTủ bị bó đáTủ bị chảy nướcTủ bị hở doăngTủ gây ra tiếng ồnTủ bị mất nguồn.Với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên. Nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển Điện Lạnh Xuân Mừng luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng.
 
Top Bottom