Tuấn Kiệt Group

Tai nghe Marshall Major III Voice có điểm gì ưu việt?

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
28
Thích
0
#1
Marshall Major III Voice là chiếc tai nghe mới toanh, với cải tiến vượt trội về thời lượng sử dụng pin, mà theo tuyên bố của hãng là lên đến 60 giờ nghe nhạc không dây. Thật quá ấn tượng đúng không nào?Chiếc tai nghe Marshall này có kết nối Bluetooth và được bổ sung thêm khả năng điều khiển giọng nói thông qua Google Assistant cùng một nút bấm chuyên dụng để kích hoạt dễ dàng. Ngoài ra, Major III Voice cũng có núm điều chỉnh tương tự như những mẫu trước đây, giúp bạn có thể điều khiển nhạc, âm lượng cũng như bật tắt tai nghe.

Một thay đổi quan trọng khác của Marshall Major III Voice đó chính là cải thiện thời lượng pin. Marshall tuyên bố Major III Voice có thời lượng sử dụng pin lên đến 60 giờ chỉ với một lần sạc, tương đương với chiếc Dali iO4. Đổi lại, Major III Voice không tích hợp tính năng chống ồn chủ động giống như iO4.
Marshall Major III Voice với lối thiết kế hình vuông dày được làm bằng da, phần headband cùng chất liệu với khả năng đàn hồi tốt, đệm thoải mái vào vùng đỉnh đầu, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng lâu. Dù không tích hợp tính năng chống ồn nhưng với earpad dày, Major III Voice vẫn có khả năng hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài. Earcup của tai nghe có thể gập gọn vào, tiết kiệm diện tích cũng như dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bên trong, Marshall Major III Voice sử dụng driver dynamic đường kính 40mm cho chất âm rõ ràng, cân bằng. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối tai nghe với điện thoại thông qua Bluetooth 4.2 hoặc sử dụng jack 3.5mm cắm trực tiếp.
 
Top Bottom