Tuấn Kiệt Group

Tại sao hóa đơn điện tử lại giúp kế toán đỡ vất vả hơn

tienguyen28

New member
Xác minh
Tham gia
10/4/19
Bài viết
11
Thích
0
#1
Việc sử dụng hóa đơn giấy trong nhiều năm qua đã khiến cho công việc của kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh vất vả hơn rất nhiều và nhiều khi còn có những nhầm lẫn không đáng có. Thế nhưng với việc sử dụng hóa đơn điện tử thì công việc này lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
VẬY HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐEM LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO KẾ TOÁN VÀ TẠI SAO NÓ LẠI LÀ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO NHÂN VIÊN KẾ TOÁN.

QUÁ TRÌNH LẬP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CHỈ CẦN VÀI CLICK CHUỘT
Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice được công ty Thái Sơn thiết kế một các thân thiện với người dùng, giao diện trực quan dễ sử dụng giúp cho kế toán có thể nhập liệu thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra nếu nhập sai 1 thông tin nào thì có thể sửa lại rất nhanh trên phần mềm chứ không phải gạch xóa như ở trên hóa đơn giấy.
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ GIÚP GỬI – NHẬN HÓA ĐƠN NHANH CHÓNG
Từ trước nay, việc lấy hóa đơn giấy thường mất thời gian khá lâu, thậm chí phải vận chuyển hóa đơn đến khách hàng khiến cho doanh nghiệp tốn thêm nhiều chi phí phát sinh. Nhưng hóa đơn điện tử lại mang đến một sự thuận tiện vô cùng lớn, chỉ một vài cú click chuột rồi gửi hóa đơn qua mail thì khách hàng sẽ nhận được luôn hóa đơn của mình. Có thể thấy rằng việc sử dụng hóa đơn điện tử đem lại sự tiện lợi cho bộ phận kế toán và cũng khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng.
VIỆC LƯU TRỮ VÀ TRA CỨU HÓA ĐƠN QUÁ ĐƠN GIẢN
Hóa đơn điện tử phần mềm lưu vào ổ cứng với cách quản lý cực kỳ khoa học và công cụ tra hóa đơn điện tử cùng rất dễ dàng với chỉ một vài cú click chuột. Thậm chí, phần mềm E-invoice của Thái Sơn còn có giải pháp lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử trên đám mây, khách hàng sẽ không cần phải trang bị những công cụ như hosting, tên miền. Tất cả sẽ được e-invoice lưu trữ trên sever an toàn tuyệt đối của Thái Sơn.
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KẾT NỐI ĐẾN CƠ QUAN THUẾ
Hóa đơn điện tử có kết nối với cơ quan Thuế sẽ giúp cho kế toán không phải xếp hàng ở cơ quan Thuế vừa giúp khách hàng tra cứu hóa đơn trên website của Tổng cục thuế. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho cả người sử dụng hóa đơn điện tử và khách hàng. Độ tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp cũng được tăng lên do mọi thông tin số liệu được rõ ràng.
Đây là những lợi ích cơ bản giúp cho công việc của bộ phận kế toán đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. Ngoài ra, hóa đơn điện tử còn mang lại nhiều lợi ích khác cho bộ phận này nói riêng và các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, cá nhân kinh doanh tự do, các cơ quan quản lý thuế,…
Hóa đơn điện tử áp dụng bắt buộc đối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tự do, các cơ quan tổ chức có liên quan đến sử dụng hóa đơn vào tháng 7/2018. Hãy truy cập vào website để tìm hiểu về bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử cũng như cập nhập thông tin quy định về hóa đơn điện tử do Chính phủ ban hành để tránh sai sót không đáng có.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý công văn tốt nhất Việt Nam
 

trinhnhi

New member
Tham gia
21/4/19
Bài viết
11
Thích
2
#2
Công nhận là hóa đơn điện tử tiện hơn hóa đơn đỏ truyền thống. Không phải lo lắng việc lưu trữ cả đống hóa đơn, lúc tìm cũng dễ hơn.
 
Top Bottom